Tranh Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát In Nền Vải Siêu Nét

Mã sản phẩm: N/A

325.000 

🍂💎Tranh siêu sắt nét, chất lượng in cực tốt, mực chống bị phai theo thời gian.

Kích thước: 60*130cm

💎🍂💎Hình ảnh tôn tượng Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn mỗi bàn tay đều có con mắt trí tuệ, trong tay cầm nhiều pháp khí dùng hàng phục ma chướng, những cánh tay cầm kiếm, búa, tràng hoa, châu báu, vải lụa gấm vóc, hoa sen, bánh xe pháp, bình tịnh thủy, chày kim cang.. cũng tượng trưng cho mọi ngành nghề trong cuộc sống trên thế gian này.

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Trong những khóa lễ thường có phẩm trì chú Đại Bi: “Thiên Thủ Thiên Nhãn vô ngại đại bi tâm đà la ni…” là sự truyền đạt cho người tụng đọc cảm nhận đại trí lực. Đại từ bi, vô quái ngại của vị Bồ Tát ngàn tay ngàn mắt. Tranh Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát

Các Bậc tu hành giác ngộ trong dân gian ngày xưa. Có lẽ cảm nhận được sự mầu nhiệm bất khả tư nghì này, khó nói hết được. Nên các Ngài tạo tôn tượng bồ tát từ những tảng đá trong thiên nhiên. Đó là những phương pháp giáo hóa chúng sanh không bằng lời, mà bằng “Tâm”. Thật sự bản chất của tảng đá không có sự linh thiêng nào cả. Tranh Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát

Tranh Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát

Hình ảnh tôn tượng Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn mỗi bàn tay đều có con mắt trí tuệ. Trong tay cầm nhiều pháp khí dùng hàng phục ma chướng. Những cánh tay cầm kiếm, búa, tràng hoa, châu báu. Vải lụa gấm vóc, hoa sen, bánh xe pháp, bình tịnh thủy, chày kim cang.. Cũng tượng trưng cho mọi ngành nghề trong cuộc sống trên thế gian này. Tranh Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát

Tranh Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát

Ý nghĩa tượng trưng vị bồ tát có đầy đủ năng lực khắc chế sự trói buộc của mọi cảnh trần. (sắc, thinh, hương, vị, xúc, pháp), không khuất phục mọi quyền lực ngoại đạo tà giáo. Tuyệt đối bình đẳng trong khi cứu độ chúng sanh, biểu trưng công đức và phước đức siêu việt. Mọi người sanh ra đều có sáu cơ quan là mắt, tai, mũi, lưỡi, thân, ý. Kinh sách gọi là lục căn.

Khi sống trên đời, con người tiếp xúc hàng ngày với cảnh trần. Mắt thấy sắc (các vật có hình tướng). Tai nghe tiếng (âm thinh, lời nói). Mũi ngửi mùi hương. Lưỡi nếm vị. Thân xúc chạm. Ý nghĩ duyên theo pháp trần. Kinh sách gọi chung sắc, thinh, hương, vị, xúc, pháp là lục trần.

tranh thiên thủ thiên nhãn bồ tát

Trong cuộc sống hàng ngày, khi tiếp xúc với trần cảnh như vậy. Tâm con người hay phê phán: đẹp hay xấu (mắt), dễ nghe hay khó nghe (tai). Dễ ngửi hay khó ngửi (mũi), ngon hay dở (lưỡi), mịn màng hay thô nhám (thân), thương hay ghét (ý). Những sự phê phán trong tâm thức như vậy, kinh sách gọi chung là lục thức.

Người đời thường do lục căn dính mắc với lục trần sanh ra lục thức. Và bắt đầu tạo nghiệp, thường là nghiệp chẳng lành. Người tu muốn phát sanh trí tuệ. Phải nhận rõ nguyên nhân bị cuốn vào sanh tử luân hồi là do sự dính mắc.

Ngoài những bức tranh được thao tác vẽ tay thì Cuahangphatgiao.vn chúng con cũng xin gửi đến quý liên hữu một số dòng tranh vải in canvat sắc nét và nghệ thuật khi diệu tướng các Ngài được họa tiết lại.

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ