Tranh Tây Phương Tam Thánh Giấy Bồi Kết Hợp Lụa Gấm

Mã sản phẩm: TD0412

1.100.000 VNĐ

Giấy bồi kết hợp lụa gấm, rất sang và trang nghiêm.
160*62cm
Đẹp và nét hơn khi nhìn bên ngoài.

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Tranh Tây Phương Tam Thánh với giáo chủ là Đức Phật A Di Đà Phật. Là vị Phật đã kiến lập nên cõi Tây Phương để tiếp dẫn chúng sanh. Bên trái là Ngài Quán Thế Âm tượng trưng cho sự Từ Bi. Bên phải là Ngài Đại Thế Chí tượng trưng cho Trí Tuệ. Chúng ta muốn về Cực Lạc của Phật A Di Đà. Thì phải có đẩy đủ Trí Tuệ và lòng Từ Bi.

tranh tây phương tam thánh

Trí Tuệ đó chính là sự hiểu biết, nhìn thấu mọi sự thật của thế gian của vũ trụ. Khi nhìn thấu hành giả mới có thể buông xuống trong tâm không còn dính mắc. Đối với phương pháp hành trì Bồ Tát Đại Thế Chí dạy chúng sanh bí quyết niệm Phật. Đó là “Đô nhiếp sáu căn, tịnh niệm tương tục “. Tranh Tây Phương Tam Thánh

tranh tây phương tam thánh

Từ bi đó chính là sự yêu thương bao dung tha thứ một cách vô điều kiện. Vì mình khổ, chúng sinh khổ mà phát tâm về Tây Phương Cực Lạc để thành Phật. Thành Phật để cứu độ chúng sanh chứ không phải để hưởng thụ nơi cõi Niết Bàn. Tranh Tây Phương Tam Thánh

tranh tây phương tam thánh

Trong kinh Đức Phật nói mười phương chư Phật đều tán thán và khuyên tất cả Đại chúng. Các Bồ Tát đều phát nguyện vãng sanh về Tây Phương Cực Lạc. Cho nên Thế giới Tây Phương Cực Lạc thù thắng không thể nghĩ bàn.

tranh tây phương tam thánh

Chúng ta thờ tượng Tây Phương Tam Thánh. Là mỗi ngày đều mong muốn thực hành theo tâm Từ Bi của Quán Thế Âm. Học tập Trí Tuệ và Ý Chí của Đại Thế Chí Bồ Tát.

Thực tiễn 48 lời Nguyện của Đức Phật A Di Đà trong cuộc sống hàng ngày. Tịnh hoá thân tâm, để tương ưng với thế giới Tây Phương Cực Lạc. Vì vậy, hiểu rõ ý nghĩa của tranh Tây Phương Tam Thánh. Khi chiêm bái, lễ lạy, niệm Phật, chúng ta mới phát sinh công đức thù thắng.

Tại Cuahangphatgiao.vn chúng con ngoài cung cấp dòng tranh Tây Phương Tam Thánh. Thì dòng sản phẩm tượng sứ trắng cũng được chế tác tinh xảo, giúp cho mỗi người khi lễ lạy đều sinh tâm hoan hỉ.

Hỏi, đáp về sản phẩm

Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm:

- Chế độ bảo hành cùng cách thức vận chuyển sản phẩm này thế nào?

- Kích thước sản phẩm này ?

- Sản phẩm này có dễ dùng không ?

Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ http://hotro.cuahangphatgiao.vn

Đánh giá sản phẩm

Đánh Giá Trung Bình

0/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Chưa có đánh giá nào.

Khách hàng nhận xét
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh Tây Phương Tam Thánh Giấy Bồi Kết Hợp Lụa Gấm”

* Để nhận xét được duyệt, quý khách lưu ý tham khảo Tiêu chí duyệt nhận xét của chúng tôi.

Tranh Tây Phương Tam Thánh Giấy Bồi Kết Hợp Lụa Gấm
Thương hiệu:

Cuahangphatgiao.vn

Quý khách có thắc mắc về sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi? Quý khách đang muốn khiếu nại hay phản hồi về đơn hàng đã mua?
Home
Tìm
0Giỏ

0931119880