Tôn tượng Quan Âm đẹp ngồi bằng bột đá khoáng trắng 50cm

Mã sản phẩm: N/A

7.350.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

🔸Chất liệu: Bột đá cao cấp vẽ màu khoáng thủ công nên rất bền màu.
🔸Kích thước: Cao tổng 50cm, ngang 35cm, sâu 33cm, thân tượng cao 39cm.
🔸Cân nặng: 18kg.
🔸Xuất xứ: Đài Loan.
————————–
Xem thêm Tượng Quan Âm Bồ Tát khác
————————–
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi yêu cầu thắc mắc
Tư vấn nhanh: 0931119880 (Zalo)

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Tôn tượng Quan Âm đẹp ngồi bằng bột đá khoáng trắng

Tượng Quan Âm đẹp ngồi được chế tác từ bột đá khoáng trắng. Tông màu chủ đạo toàn tượng màu trắng, áo rũ ngồi đài sen. Bên ngoài tượng được phủ lớp nano bóng tạo độ bền cho tượng theo thời gian. Tại Cửa hàng Phật Giáo, ấn phẩm được chọn lọc đẹp, chế tác tinh xảo để giúp cho mỗi người khi lễ lạy đều sinh tâm hoan hỉ.

Tôn tượng Quan Âm đẹp ngồi bằng bột đá khoáng trắng

Danh hiệu Bồ Tát Quán Thế Âm

Bồ tát:

Nghĩa là cứu thoát, giác ngộ cho tất cả các loài chúng sinh hữu tình vượt ra khỏi khổ đau ách nạn. Quán là quán xét, thấy, nghe, biết đối tượng thật rõ ràng. Thế là cõi đời, cõi hữu tình thế gian. Âm là tiếng niệm, tiếng kêu cứu, tiếng cầu nguyện từ mọi nơi đau khổ phát ra.

Quán Thế Âm:

Có nghĩa quán chiếu, suy xét, lắng nghe tiếng kêu đau khổ của thế gian và hiện ngay nơi đó để cứu độ chúng sanh vượt qua hiểm nguy. Vì thế mà có câu niệm đầy đủ là:

“Nam mô tầm thinh cứu khổ cứu nạn đại từ đại bi linh cảm ứng Quán Thế Âm Bồ tát”.

Oai Lực của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát

Đức Quán Thế Âm có oai lực cứu giúp các chúng sanh bị nạn lửa, nạn nước, nạn giết hại, đánh chém, xiềng xích, thù oán, vô minh. Trong kinh nói ai lâm nạn mà chí thành xưng danh hiệu cầu nguyện đức Quán Thế Âm Bồ Tát thì lửa không cháy, nước không trôi, quỷ không hại, xiềng xích không trói, tối tăm thành sáng suốt, thù oán thành thân cận.

Chư vị Phật tử đọc kinh, tìm hiểu theo nghĩa đen, chữ đâu nghĩa đó, nhất tâm thành kính khấn nguyện, được nhiều lợi ích, nhờ lòng thành cảm ứng mà tai qua nạn khỏi. Còn những ai muốn hiểu theo nghĩa bóng, thấy sự hiển lý, do nghĩa đen mà suy tìm ẩn lý tiềm tàng trong kinh thì có thể hiểu như sau: Lửa tượng trưng cho tham dục, nước tượng trưng cho si mê. Quỷ La sát tượng trưng cho sân hận, xiềng xích tượng trưng cho phiền não.

Thù oán tượng trưng cho tư tưởng độc ác… Xưng danh cầu nguyện đức Quán Thế Âm là lập thệ nguyện phát triển lòng đại từ, đại bi, không còn tham, sân, si, không làm việc ác, chỉ làm việc lành, thì không bị những tai nạn hậu quả do các tật xấu gây nên, mà còn chuyển tật xấu thành tánh tốt, nhờ thực hành từ bi mà tâm hết vọng tưởng, được sáng suốt hết vô minh, được giác ngộ an vui. Đó là nói về bảy tai nạn (thất nạn) bao gồm các sự đau khổ trong đời.

Tôn tượng Quan Âm đẹp ngồi bằng bột đá khoáng trắng

Thỉnh Tượng Quan Âm đẹp ngồi bằng bột đá khoáng tại Cửa Hàng Phật Giáo – Nơi thỉnh Văn hoá phẩm Phật Giáo uy tín

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880 (Zalo)
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi thắc mắc yêu cầu tư vấn về sản phẩm tại shop, nên rất mong quý khách đừng ngại ngần khi muốn tham khảo thêm thông tin nhé! Hoặc quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ