Phật A Di Đà áo vẽ gấm bột đá khoáng Đài Loan 40cm, 50cm

Mã sản phẩm: N/A

5.850.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

🔸Chất liệu: Bột đá khoáng, hoa văn chi tiết vẽ gấm tinh tế màu khoáng.
🔸Kích thước: Cao tổng 50cm, ngang 30cm, sâu 30cm
🔸Cân nặng: 17kg
🔸Xuất xứ: Đài Loan

Giá thỉnh:

Kích thước 40cm: 4.350.000đ
Kích thước 50cm: 5.850.000đ

————————
Cửa hàng Phật Giáo cam kết:
🔸 Ảnh thật 🔸 Đúng Mẫu
🔸 Chất lượng 🔸 Tư vấn tận tình
👉 An Tâm khi thỉnh online
Tư vấn nhanh: 0931119880 (Zalo)

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Người học Phật, người thường xuyên niệm Phật phải trì trai giữ giới. Trì trai ở đây có nghĩa là ăn chay. Người niệm Phật ăn chay để nuôi dưỡng lòng từ bi, không gây thêm tội ác giết hại chúng sinh. Vả lại thân người là giả tạm, khi chết cũng chỉ là cái xác thối không có giá trị gì cả.

Khi quý vị quy y, trở thành một người Phật tử phải giữ gìn năm giới. Đó là không sát sinh, không trộm cắp, không tà dâm, không nói dối, không uống rượu. Nhờ có giới mới giúp cho quý vị trở thành một người có đạo đức, có nhân cách cao thượng.

Phật A Di Đà áo vẽ gấm

Phật A Di Đà áo vẽ gấm

Người học Phật, không nên vì cái thân giả tạm này mà sát sinh để thỏa mãn khẩu vị của mình. Đánh mất lòng từ bi và gây oán thù đền mạng trong vòng luân hồi lục đạo. Cho nên, trì trai giữ được năm giới đầy đủ trong sạch là chúng ta hoàn thiện nhân cách. Vì giới là hàng rào an toàn để bảo vệ đời sống chúng ta được hạnh phúc, an vui. Cũng là giới căn bản để bước lên con đường giải thoát.

Khi giữ giới trọn vẹn là mình không sợ người và ngược lại người cũng không sợ mình. Bởi vì người giữ giới trong sạch là người không làm khổ ai, không làm tổn hại ai. Như vậy khi giữ giới trong sạch là mình không làm khổ mình và không làm cho người khác lo sợ.

Ba nghiệp thanh tịnh

Giới cũng giống như cái lan can của ngôi nhà lầu. Quý vị cứ nhìn lên nhà lầu, nếu không có lan can sẽ không bảo đảm mạng sống. Những người ở trên đó, có thể bị té, bị rớt xuống lầu.

Hay khi chúng ta đi lên một cái cầu bắc qua con sông mà không có cái thành của chiếc cầu. Nếu cái cầu đó không có bờ thành chúng ta rất lo sợ, rất dễ bị lọt xuống sông. Một thửa ruộng, nếu không có những bờ đê nước sẽ tràn ngập vào, làm hư cây.

Khi chúng ta giữ giới trong sạch sẽ thể hiện ra ngoài oai nghi của mình, thân tướng trang nghiêm. Đức Phật do giữ giới trong sạch, ba nghiệp thanh tịnh. Cho nên Ngài phát ra tướng hảo rất quang minh, ai nhìn thấy cũng cảm mến.

Tượng Phật A Di Đà Đẹp

Sở dĩ thân tướng của chúng ta không được trang nghiêm. Tướng hảo không quang minh là do ba nghiệp không thanh tịnh. Những người đã đạt được ba nghiệp thanh tịnh rồi thì họ có thân tướng rất trang nghiêm.

Cho nên, những người có được ba nghiệp thanh tịnh thì Chư Thiên Hộ Pháp thường ủng hộ. Ai nhìn cũng cảm thấy mến, cảm thấy an lạc và ai cũng thích đến gần. Bởi vì những người đó tỏa ra sự bình an, tươi mát, trong sạch.

Quý vị thấy những bậc chân tu, giữ giới nghiêm mật, ba nghiệp trong sạch. Họ làm gì cũng được thành tựu, nhờ có giới đức mà Chư Thiên Hộ Pháp ủng hộ. Còn những người có tà tâm, Chư Thiên Hộ Pháp không đến gần, chỉ có ma quỷ đến gần thôi.

Phật A Di Đà áo vẽ gấm

Xem thêm Tượng Phật A Di Đà

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880 (ĐT / Zalo)
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi thắc mắc yêu cầu tư vấn về sản phẩm tại shop, nên rất mong quý khách đừng ngại ngần khi muốn tham khảo thêm thông tin nhé! Hoặc quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ