Tượng Phật A Di Đà Mạ Cát Xi Vàng Đứng Tiếp Dẫn 83cm

Mã sản phẩm: TD0394

6.750.000 

🌟🌟Chất liệu: Conposite cao cấp, thiên y được mạ cát xi vàng.

🌟🌟🌟🌟Kích thước: Cao 83cm

🌟🌟🌟Chúng ta thờ tượng Phật A Di Đà chính là ngày ngày chúng ta chiêm bái hình tượng của Ngài, giúp nhắc nhở chúng ta niệm Phật, nhắc nhở chúng ta nhớ đến công hạnh của Đức Phật A Di Đà, nhắc chúng ta phải sống để trở thành bậc thượng thiện nhân, để sau khi mãn báo thân, tương ưng với lời nguyện của Đức Phật A Di Đà, được vãng sanh về thế giới Tây Phương Cực Lạc.

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Đức Phật A Di Đà là vị Phật kiến lập và đang là giáo chủ cõi Tây Phương Cực Lạc. Đang mỗi ngày giảng kinh thuyết pháp cho các hàng Bồ Tát. Ở thế giới đó tu hành tinh tiến thành Phật đạo. (Tượng Phật A Di Đà Mạ Cát – Tượng Phật A Di Đà Đẹp)

Trong rất nhiều bộ Kinh lớn. Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đã nhắc đến Đức Phật A Di Đà và thế giới Tây Phương Cực Lạc. Đều khuyên mọi người tu hành để cầu sanh về thế giới đó. Kinh Vô Lượng Thọ. Là Bộ kinh đầy đủ nhất miêu tả về sự hình thành của Thế giới Tây Phương Cực Lạc. (Tượng Phật A Di Đà Mạ Cát – Tượng Phật A Di Đà Đẹp)

Tượng Phật A Di Đà Mạ Cát

Và lý do tại sao Đức Phật giáo chủ phương đó lại có danh hiệu là A Di Đà Phật. Chúng ta có thể tìm hiểm kỹ về Ngài và Thế giới Tây Phương Cực Lạc ở trong bộ Kinh này. (Tượng Phật A Di Đà Mạ Cát – Tượng Phật A Di Đà Đẹp)

Danh hiệu A Di Đà Phật chính là vạn đức hồng danh, tại sao vậy? Tại vì đây là danh hiệu của tự tánh, là danh hiệu của Tánh đức.

Tượng Phật A Di Đà Mạ Cát

“A Di Đà Phật” là phiên âm trong tiếng Phạn (Amitābha). Trong đó “A” có nghĩa là “Vô”, “Di Đà” có nghĩa là “Lượng”, “Phật” là Giác hay là Trí. Nếu dịch toàn bộ danh hiệu A Di Đà Phật thì có nghĩa là “Vô lượng Thọ”. “Vô Lượng Quang”, “Vô Lượng Giác”, “Vô Lượng Trí”… Chúng ta hãy cùng suy ngẫm về danh hiệu tánh đức này. Trong Kinh Đức Phật dạy, tất cả chúng sanh đều có đầy đủ đức năng. Tự tánh, có vô lượng trí tuệ viên mãn. Vậy thì danh hiệu A Di Đà Phật chính là bao gồm hết toàn bộ trong đó rồi.

Tượng Phật A Di Đà Mạ Cát

Đức Phật A Di Đà trong quá khứ, lúc còn là Tỳ Kheo Pháp Tạng. Phát ra 48 lời nguyện kiến lập nên thế giới Tây Phương Cực Lạc. Đã bao gồm đầy đủ tất cả vô lượng trí tuệ, vô lượng giác. Do đó khi viên mãi đại nguyện, Ngài thành Phật lấy danh hiệu là A Di Đà Phật. Tất cả chúng sanh khắp mười phương thế giới tu hành vãng sanh về thế giới Cực Lạc. Đều có đầy đủ trí tuệ, đức năng, thọ mạng vô lượng, tu hành tinh tấn dần dần thành Phật.

Thế nên cổ đức đều nói Pháp Môn Tịnh Độ. Cầu sanh Tây Phương Cực Lạc là Pháp môn thù thắng, khế khợp mọi căn cơ chúng sanh. Giúp việc tu hành nhanh chóng và vững vàng hơn các pháp môn khác.

Tại Cuahangphatgiao.vn chúng con ngoài cung cấp dòng sản phẩm Tượng Phật A Di Đà Mạ Cát. Thì dòng sản phẩm tượng Phật bằng gỗ cũng được chế tác tinh xảo, giúp cho mỗi người khi lễ lạy đều sinh tâm hoan hỉ.

Video chất lượng cao về Tượng Quan Công Vi Đà Hộ Pháp:

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ