Đèn thờ khắc bát nhã tâm kinh có chóp nón – nhiều size

Mã sản phẩm: N/A

2.620.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

🔸Chất liệu: Chân hợp kim, phần bụng là nhôm khắc cnc, chân và thân đèn sơn tĩnh điện màu.
🔸Đèn bóng led dùng được điện 220v và 110v.
🔸Kích thước: Cao tổng thể 42cm, đường kính chân 14cm của 1 đèn.
🔸Cân nặng: 1,5kg (1 đèn)
🔸Giá thỉnh là 1 cặp (đôi)
————————
👉 Xem thêm “Đèn điện thờ cúng” khác
————————
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi yêu cầu thắc mắc
Tư vấn nhanh: 0931119880 (Zalo)

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Mẫu đèn thờ bát nhã tâm kinh

Là mẫu đèn thờ khắc Bát nhã tâm kinh đẹp với chất liệu chân hợp kim, phần thân được chế tác từ nhôm khắc “Bát nhã tâm kinh” CNC, chân và thân được sơn tinh điện màu.

Đèn thờ cúng khắc bát nhã tâm kinh

Ngoài ra cửa hàng Phật giáo còn nhiều mẫu đèn thờ cúng như đèn cầu thuỷ tinh, đèn điện hoa sen nhiều nhánh, đèn dầu…và các vật phẩm thờ cúng.

Cúng dường đèn thờ Phật (cúng dường ánh sáng)

Trong tất cả các phương pháp tích lũy công đức nhờ bố thí. Cúng dường đèn điện cúng dường mãnh liệt nhất bởi lẽ ánh sáng của chúng tượng trưng cho trí tuệ. Ánh sáng của ngọn đèn biểu hiện sự tan biến của bóng tối vô minh. Và chứng đắc trí tuệ sáng suốt của Phật.

Trong Hoa Nghiêm chép: “ Đèn trí tuệ có thể chiếu soi các sự tăm tối”. Ngoài ra còn rất nhiều bộ kinh khác đề cập đến, tâm thức của chúng sanh bị vô minh che lấp. Đức Phật mới dạy chúng sanh cùng tu trí tuệ, khiến mọi người thắp lên ngọn đèn trí tuệ.

Đèn điện thờ cúng Phật

Chúng ta cúng đèn trước hình tượng Phật. Nhờ ánh sáng trí tuệ này mà có thể phá tan sự mờ tối của chúng sanh. ý nói cầu mong chờ ngọn đèn quang minh này chiếu phá thế giới đen tối trong tâm thức.

Ý nghĩa cúng đèn với bản tâm thanh tịnh.

Tiếp nối ánh sáng trí tuệ của Phật pháp để hiển bày được thể tánh chân như của Phật. Thắp đèn cúng Phật với phát tâm như vậy, đó được gọi là cúng dường ba la mật. Cho nên tương ứng với tâm và pháp của chư Phật và chư Bồ tát. Đèn thờ cúng cao cấp

Đèn thờ có chóp nón khắc Bát nhã tâm kinh

Con người thế gian khi cúng đèn với tâm cầu xin hưởng phước. Đòi hỏi nhiều việc từ nơi Chư Phật, Chư Bồ tát, cúng dường cầu danh lợi cho riêng bản thân. Thì chỉ được phước hữu lậu trong thời gian ngắn ngủi. Đèn thế tục còn lắm phiền não, tham lam và ích kỷ thì không thể cháy sáng lâu dài được.

Ý nghĩa giáo dục của cúng dường ánh sáng

Quý vị phải hết sức cẩn trọng trong việc cúng dường. Vì công đức tạo ra phụ thuộc vào động lực thanh tịnh, sự quán tưởng. Và việc sắm sửa cũng như chuẩn bị vật phẩm của chúng ta. Nếu mọi việc được chú tâm thực hiện, công đức của quý vị sẽ tăng trưởng.

Đèn thờ điện khắc bát nhã tâm kinh

Chúng ta tu theo đạo Phật là đi trên con đường sáng. Ánh sáng giác ngộ đến đâu thì bóng đêm mê lầm tan đến đấy. Mê tín là một bóng đêm, giác ngộ là ngọn đèn sáng. Bóng đêm và ánh sáng hai cái không thể có đồng thời. Nếu sáng thì không tối, hoặc tối thì không sáng. Có giác ngộ là không có mê tín, có mê tín thì không có giác ngộ.

Cúng dường ánh sáng sẽ đem đến kết quả chứng ngộ trí tuệ Tịnh quang. Xóa sạch tâm phân biệt, dẹp tan sự rối loạn. Và tăng cường trí tuệ trong đời sống cho đến khi đạt được giác ngộ.

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ