Đèn cúng bàn thờ Phật bàn thờ gia tiên 9 nhánh chân hợp kim

Mã sản phẩm: N/A

3.450.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

🔸Cao từ 29cm tới 42cm, 9 nhánh. Đường kính đế 11cm
🔸Cân nặng: 4kg/cặp
🔸Chân bằng hợp kim đèn led.
🔸Dùng điện 220v và 110v
————————
👉 Xem thêm “Đèn điện thờ cúng” khác
————————
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi yêu cầu thắc mắc
Tư vấn nhanh: 0931119880 (Zalo)

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Trong nhiều gia đình Việt, ngoài bàn thờ ông bà, tổ tiên còn có bàn thờ Phật. Thờ Phật để tỏ lòng biết ơn và đền ơn Ngài đã dấn thân đóng góp không biết mệt mỏi. Chúng ta học hỏi tấm gương sáng của Ngài qua các đức tính từ bi hỷ xả, trí tuệ thông suốt. Từ đó nhắc nhở chúng ta làm các việc thiện ích, không làm các việc sai trái, xấu ác. Để từng bước dìu dắt mọi người tiến quả giác ngộ giải thoát hoàn toàn.

Đèn cúng bàn thờ Phật bàn thờ gia tiên

Đèn cúng bàn thờ Phật bàn thờ gia tiên

Như nói hương cúng, hoa cúng, thực cúng là để mong cầu phước đức đẹp đẽ. Thế còn cúng đèn là tiêu biểu cho sự mong cầu trí tuệ quang minh. Đèn cúng là một hình thức trọng yếu trong nghi lễ cúng Phật. Có một thí chủ cúng dường Phật Pháp Tăng một ngọn đèn nhỏ nhoi. Hướng về Đức Phật đảnh lễ, mong Đức Phật chứng tri cho tấm lòng thanh tịnh. Và thành kính phát nguyện, không cầu gì cho riêng mình cả.

Với tâm nguyện rằng: “Ngài là đấng Thế Tôn, là bậc đại từ đại bi. Có thể đem Pháp cam lồ giúp chúng sanh thoát khỏi sanh tử luân hồi.” Hạnh nguyện cao thượng với bồ đề tâm vì người không vì mình của thí chủ, được đức Phật chứng tri.

Ánh sáng từ bi và trí tuệ

Thời gian trôi qua những ngọn đèn lần lượt cạn dầu rồi tắt ngúm. Chỉ riêng ngọn đèn nhỏ của thí chủ nghèo ăn xin vẫn còn cháy sáng. Thí chủ giàu sang đến thưa hỏi đức Phật: Tại sao ngọn đèn nhỏ, ít dầu kia vẫn còn cháy sáng?

Đức Phật dạy rằng: “Vì đó là ngọn đèn của một thí chủ, tuy nghèo khó. Nhưng tâm kính trọng Phật, Pháp, Tăng và hạnh nguyện cao thượng vượt bậc mà cúng đèn.”

Tâm của thí chủ chỉ cầu mong ánh sáng từ bi và trí tuệ soi sáng đến muôn loài. Vì tâm thành hiền lương thanh tịnh cao tột đó. Nên ngọn đèn Phật tâm Phật tánh hiển hiện của thí chủ vẫn còn sáng mãi không tắt.

Đèn cúng bàn thờ Phật bàn thờ gia tiên

Đèn cúng bàn thờ Phật bàn thờ gia tiên

Những ngọn đèn khác tuy sang trọng hơn, lớn hơn, nhưng do tâm chúng sanh phàm phu ích kỷ. Vì tư lợi mà dâng cúng, và lòng tham mong cầu riêng cho bản thân. Tất cả chỉ cháy sáng trong một thời gian ngắn rồi cũng đều lịm tắt.”

Sống cả trăm năm mà không thấy cuộc đời này là vô thường. Chẳng bằng sống một ngày mà thấy mọi thứ đều vô thường mong manh khó lường, rồi sẽ mất đi.

Nghĩ rằng ngày tháng phía trước vẫn còn nhiều lắm. Nên còn cho phép ngày hôm qua dằn vặt lòng mình hết ngày hôm nay. Nên có người cả đời chẳng có lấy một ngày thanh thản.

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ