Bộ Tây Phương Tam Thánh đứng tiếp dẫn bằng bột đá 48cm

Mã sản phẩm: N/A

19.500.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

🔸Chất liệu: Bột đá vẽ màu khoáng cao cấp.
🔸Kích thước: Cao 48cm, cao đến hào quang 53cm, đường kính đế 18cm, chiều cao đế sen 11cm./1 tượng
🔸Cân nặng: 6kg/1 tượng
🔸Xuất xứ: Đài Loan.
————————
👉 Xem thêm Tượng Tam Thế Phật khác khác
————————
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi yêu cầu thắc mắc
Tư vấn nhanh: 0931119880 (Zalo)

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Phật pháp là những kiến thức vô cùng giản dị và gần gũi. Giúp ta gột sạch những sự ô uế trong tâm, làm cho tâm ta ngày càng sáng trong thanh tịnh. Giúp ta có đủ trí tuệ để tìm đúng phương hướng, vững bước trên con đường đời. Và cao hơn nữa giúp ta đạt được cảnh giới thoát ly sinh tử, an lạc vĩnh hằng.

Bộ Tây Phương Tam Thánh đứng tiếp dẫn

1.Phật A Di Đà

Danh hiệu A Di Đà là danh hiệu biểu trưng cho sự tánh giác ngộ và giải thoát của chúng sinh. Như danh hiệu đầy đủ là Pháp Giới Tàng Thân A Di Đà Phật. Đức A Di Đà có mặt khắp pháp giới. Ý nghĩa này sẽ dần dần biểu lộ qua từng trang Kinh A-di-đà.

“Mười vạn ức cõi đến liền ngay.’’ Mười vạn ức cõi nước chỉ trong thời gian một sát na rất nhanh liền đến ngay. Do đó chúng ta muốn sanh về thế giới Cực Lạc thì phải niệm “Nam Mô A Di Ðà Phật.” Thì nhất định sẽ đi đến Thế Giới Cực Lạc rất nhanh.

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Hạnh của Quán Âm dạy các vị Bồ Tát phải tập lắng nghe. Trên lắng nghe pháp âm Phật, dưới lắng nghe quần chúng. Học theo hạnh Quán Âm, đầu tiên phải lắng nghe pháp âm Phật để mở mang trí tuệ của chúng ta

Nhưng chúng ta không nghe trực tiếp từ Phật, thì chúng ta nghe qua kinh sách. Và nghe qua kinh điển, sâu sắc hơn, mình nghe được pháp âm Phật. Muốn được thanh tịnh, chúng ta nhìn Phật và lắng nghe pháp âm Phật.

Bồ Tát lắng nghe tiếng kêu than của chúng sanh để cứu giúp họ. Còn chúng ta nghe, nhưng không cứu được, vì chưa cứu mình nổi, mà đòi cứu người là sai lầm.

3.Đại Thế Chí Bồ Tát

Ngài không được cái may mắn uống từng lời Pháp. Ngài cũng chẳng được ai giảng cho nghe bất kỳ một lời Pháp nào cả. Ngài chỉ biết duy nhất có một lời niệm Phật. Gọi tên Phật với tất cả sự tha thiết, trìu mến và trọn tấm chân tình.

Ngài thực sự ngưỡng mộ Oai Đức vô cùng cực của Đức Phật A Di Đà. Ngài mong mỏi được là Bồ Tát của Cực Lạc để mãi mãi và vĩnh viễn được gần gũi Phật. Được góp một bàn tay để làm cho Thế Giới Cực Lạc ngày càng rộng lớn.

Chúng ta thường xem chiếc đồng hồ như một biểu tượng của thời gian mà quên mất một điều rằng. Mỗi giây phút trôi qua là một cơ hội để chúng ta học hỏi từ cuộc sống.

Chậm lại, ngắm nhìn và lắng nghe nhịp đập của cuộc sống. Đó cũng chính là một trong những lý do quan trọng để mỗi chúng ta có mặt giữa cuộc đời này.

Bộ Tây Phương Tam Thánh đứng tiếp dẫn

Thỉnh Bộ Tây Phương Tam Thánh đứng tiếp dẫn tại Cửa Hàng Phật Giáo – Nơi thỉnh Văn hoá phẩm Phật Giáo uy tín

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880 (Zalo)
Hoặc quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ