Cửa hàng bán Tượng Phật Bà Quan Âm Cao Cấp Tại Quận 12

Cửa hàng bán Tượng Phật Bà Quan Âm Cao Cấp Tại Quận 12 chuyên cung cấp tượng với nhiều mẫu mã đẹp, đa dang, được làm với nhiều chất liệu khác nhau như Tượng Phật Bà Quan Âm bằng bột đá, sứ, lưu ly, composite, gỗ….mỗi loại lại mang một nét đẹp riêng, một ý nghĩa nhất định. Vì thế, trong nội dung bài viết sau đây Cửa hàng phật giáo sẽ tổng hợp tất cả các mẫu tượng Phật bà Quan Âm đẹp để quý khách tham khảo.

Phật bà Quan Âm là vị bồ tát đại từ đại bi, luôn an ủi, bảo vệ che chở cho chúng sinh, ở đâu có tiếng than, có nỗi khổ thì ở đó có Phật bà xuất hiện để cứu vớt. Vì thế mà Phật bà được thờ nhiều trong các gia đình để thờ cúng, trưng bày với mong muốn cầu bình an, gia đình thuận hòa.

Cửa hàng bán Tượng Phật Bà Quan Âm có các mẫu 

Tượng Phật Bà Quan Âm bằng bột đá phổ biến nhất là dáng ngồi

ượng Phật Bà Quan Âm bằng bột đá dáng ngồi

Tượng Phật Bà Quan Âm bằng bột đá dáng đứng

ượng Phật Bà Quan Âm bằng bột đá dáng đứng

Tượng Phật Bà Quan Âm bằng bột đá dáng ngồi tự tại

Tượng Phật Bà Quan Âm bằng bột đá ngồi tự tại

Tượng Phật Bà Quan Âm Sứ tại Quận 12

Tượng Phật Bà Quan Âm Sứ trắng tại Quận 12

Phật bà quan âm bằng sứ trắng

Tượng Phật Bà Quan Âm Đá Lưu Ly tại Quận 12

Tượng Phật Bà Quan Âm gỗ để xe hơi tại Quận 12

Phật Bà Quan Âm là vị bồ tát hiện thân để cứu độ chúng sinh, đặc biệt là trong các nạn lửa, nước, quỷ dữ và đao kiếm. Ở Trung Hoa và Việt Nam, phật quan âm được thể hiện dưới hình dạng nữ nhân bởi Phật bà luôn đại từ đại bi luôn an ủi, nhắc nhở, khuyên răn, đem lại nguồn an vui cho tất cả chúng sinh. Ở đâu có tiếng than, có nỗi khổ, Phật bà đều xuất hiện để cứu vớt.

Phật quan thế âm bồ tát tay trái cầm bình cam lộ, còn tay phải cầm cành dương liễu, nước cam lộ rưới đến đâu là chan rải tình thương tới đó, làm mát mẻ và êm dịu mọi khổ đau của chúng sinh. Đặc điểm của nước cam lộ là vừa ngọt vừa mát, giúp cho chúng sanh thanh tịnh. Còn cành dương liễu yếu mềm dẻo dai nên khó gãy, biểu trưng cho đức nhẫn nhịn mong muốn đem lòng từ bi ban rải cho chúng sinh được an vui mà thiếu đức “nhẫn” thì tấm lòng từ bi khó thực hiện được.

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ