Tượng Thần Tài Thổ Địa áo vẽ gấm ngồi ghế rồng bằng bột đá

Mã sản phẩm: N/A

3.690.000 

Giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển

🔸Chất liệu: bột đá viền hoa văn gấm, vàng.
🔸Kích thước: Cao 25cm, ngang 17cm, sâu 16cm
🔸Cân nặng: 9kg/2 tượng
🔸Xuất xứ: Đài Loan

Giá thỉnh:

Cao 30cm, ngang 20cm, sâu 19cm: 4.440.000đ/bộ
Cao 25cm, ngang 17cm, sâu 16cm: 3.690.000đ/bộ

————————
Cửa hàng Phật Giáo cam kết:
🔸 Ảnh thật 🔸 Đúng Mẫu
🔸 Chất lượng 🔸 Tư vấn tận tình
👉 An Tâm khi thỉnh online
Tư vấn nhanh: 0931119880 (Zalo)

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Mô tả

Với sắc vàng dịu nhẹ của tượng Thần Tài Thổ Địa áo vẽ gấm ngồi ghế rồng bằng bột đá tinh xảo và mang đậm nét nghệ thuật. Diện tượng hoan hỷ, mang lại không khí vui tươi cho gia chủ. Từ xưa Thần Tài, Thần Thổ Địa đã trở thành vị Thần quen thuộc với mọi người dân Việt Nam. Thổ Địa chính là thần Đất. Là vị thần trông coi nhà cửa, cai quản đất đai, định đoạt họa phúc cho một gia đình. Thần tài là vị thần mang đến tài lộc, phú quý. Xét một cách khách quan nào đó thì 2 vị thần này mang tầm quan trọng lớn lao với mỗi ngôi nhà.

Ông Tài Ông Địa

Từ xưa Thần Tài, Thần Thổ Địa đã trở thành vị Thần quen thuộc với mọi người dân Việt Nam. Thổ Địa chính là thần Đất. Là vị thần trông coi nhà cửa, cai quản đất đai, định đoạt họa phúc cho một gia đình. Xét một cách nào đó vị thần này mang tầm quan trọng lớn lao với mỗi ngôi nhà. Tượng Ông Tài Ông Địa

Thần Tài được xem là một hình tượng khác của Thần Đất. Nhưng cả 2 vẫn mang yếu tố tâm linh giúp con người làm ăn phát đạt, bình an. Cho nên người ta không thờ Thần Tài một mình mà thường thờ chung với Thổ Địa. Việc thờ cúng Thần Tài Thổ Địa là một tín ngưỡng dân gian mang đậm dấu ấn của sự giao lưu văn hoá. Trong những gia đình làm ăn buôn bán, người ta thờ cúng Thần Tài-Thổ Địa quanh năm. Thờ cúng Thần Tài-Thổ Địa với mong muốn mang đến tiền tài, may mắn, giàu có cho gia chủ.

Theo sự tích, ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch là ngày Thần Tài bay về trời. Từ đó, phong tục thờ cúng Thần Tài và Thần Thổ Địa là ngày mùng 10 âm lịch hàng tháng. Trong một lần đi chơi uống rượu. Thần Tài say quá nên rơi xuống trần gian, đầu va vào đá nằm mê mệt không biết gì. Mọi người lấy làm lạ, lột sạch hết quần áo, mũ nón của Thần tài đem bán. Thần Tài tỉnh dậy không có quần áo trên người, không nhớ mình là ai khi đầu bị va vào đá. Tượng Ông Tài Ông Địa

Xem thêm Tượng Thần Tài Ông Địa tại Cửa hàng Phật Giáo

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880 (ĐT / Zalo)
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi thắc mắc yêu cầu tư vấn về sản phẩm tại shop, nên rất mong quý khách đừng ngại ngần khi muốn tham khảo thêm thông tin nhé! Hoặc quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ