Tượng Tây Phương Tam Thánh vàng mờ dáng ngồi bằng đá khoáng 42cm

Mã sản phẩm: N/A

12.600.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển
🔸Chất liệu: Bột đá khoáng
🔸Kích thước: Cao 42cm, đài sen ngang 24cm sâu 23cm
🔸Cân nặng: 9kg/1 tượng.
🔸Xuất xứ: Đài Loan.
————————–
Cửa hàng Phật Giáo cam kết:
👉 Ảnh thật 🔸 Đúng Mẫu 🔸 Chất lượng 🔸 Tư vấn tận tình
👉 An Tâm khi thỉnh onlineTư vấn nhanh: 0931119880 (ĐT / Zalo)

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Chúng ta thờ tượng Tây Phương Tam Thánh. Là mỗi ngày đều mong muốn thực hành theo tâm Từ Bi của Ngài Quán Thế Âm. Học tập Trí Tuệ và Ý Chí của Ngài Đại Thế Chí Bồ Tát. Thực tiễn 48 lời nguyện của Đức Phật A Di Đà trong cuộc sống hàng ngày. Tịnh hóa thân tâm, để tương ứng với thế giới Tây Phương Cực Lạc.

1.Phật A Di Đà

Niệm A Di Đà là một cách tu nhanh chóng, dễ dàng. Dựa vào tha lực và đại nguyện của Đức Phật A di đà. Bằng cách nhất tâm niệm danh hiệu của Ngài : “Nam mô A di đà Phật”. Để trau dồi đức hạnh và xoa dịu những khổ đau cho mình và những người chung quanh trong cuộc sống.

Tượng Phật A Di Đà áo vàng mờ bằng bột đá

Nhớ kỹ, A Di Đà Phật là vô lượng trí, vô lượng giác. Niệm niệm giác chứ không mê, niệm niệm chánh chứ không tà, niệm niệm tịnh chứ không nhiễm. Đây chính là tự tánh A Di Đà, tự tánh tam bảo. Rất nhiều người hiểu lầm Tịnh Độ Tông. Cho rằng Tịnh Độ Tông cầu nhất tâm bất loạn tức là có Định nhưng thiếu trí Huệ. Chỉ một câu A Di Đà Phật chẳng những bao gồm Giới – Định – Huệ mà còn là trí huệ vô thượng.

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Chúng ta biết niệm Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Tức là nhớ nghĩ đến sự giác ngộ, giải thoát, từ bi hỷ xả, tình thương rộng lớn. Biết rằng thân xác là bất tịnh, thế giới là vô thường thì còn gì mà lo sợ nữa. Chẳng có gì được thì còn gì để giữ, còn gì để mất, còn gì để lo sợ.

Tượng Quan Âm Bồ Tát áo vàng mờ bằng bột đá

Do đó, chúng ta được an nhiên tự tại trước mọi hoàn cảnh đổi thay dù thuận, dù nghịch. Ví như đã được Đức Quán Thế Âm ban cho lòng không sợ sệt (thí vô úy).

3.Đại Thế Chí Bồ Tát

Bồ Tát Ðại Thế Chí biểu trưng cho đức tinh tấn và ánh sáng trí tuệ. Ngài còn có danh hiệu là Ðắc Ðại Thế Chí Bồ Tát. Ðại Lực Ðại Thế Chí Bồ Tát, Ðại Tinh Tấn Bồ Tát hay Vô Biên Quang Bồ Tát.

Các danh hiệu của Bồ Tát Đại Thế Chí nói lên hạnh nguyện đại hùng, đại lực, đại tinh tấn. Và ánh sáng trí tuệ vô biên chiếu khắp mọi loài chúng sanh. Có thể phá trừ vô minh, điều phục tham sân si, chuyển hóa phiền não thành bồ đề. Các vị Bồ Tát đều có từ bi, trí tuệ và ý chí xuất phàm như nhau. Đó là nhân để tiến đến Phật quả.

Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát áo vàng mờ bằng bột đá

Mặc dù tâm như đài gương sáng, trong sạch, tinh khiết, thuần nhất. Nhưng nếu ta cứ để cho lòng tham lam, ích kỷ, hờn giận, si mê, ghen ghét, hận thù chen vào. Sẽ dẫn đến tranh đấu lẫn nhau, vơ vét về cho riêng mình mà làm tổn hại cho người và vật.

Tâm si mê, mù quáng, nóng giận, hờn trách lâu ngày dẫn đến phát sinh bệnh suy nhược thần kinh. Bởi vậy, tâm mình là chủ nhân của bao điều họa phúc, thiện ác, nên hư, thành bại trong cuộc đời.

Tượng Tây Phương Tam Thánh áo vàng mờ bằng bột đá đẹp

Xem thêm Tượng Tây Phương Tam Thánh đẹp tại Cửa hàng Phật Giáo

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880 (Zalo)
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi thắc mắc yêu cầu tư vấn về sản phẩm tại shop, nên rất mong quý khách đừng ngại ngần khi muốn tham khảo thêm thông tin! Quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ