Tượng Tây Phương Tam Thánh ngồi lá sen sóng nước Đài Loan 40cm

Mã sản phẩm: N/A

13.050.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

🔸Chất liệu: Bột đá khoáng trắng, màu vẽ đá khoáng nên rất bền màu
🔸Kích thước: Cao 40cm, ngang 23cm
🔸Cân nặng: 12kg/1 tượng.
🔸Xuất xứ: Đài Loan
————————–
👉  Xem thêm Tượng Tây Phương Tam Thánh khác
————————-
Chính sách dành cho khách hàng
Ship Cod toàn quốc
Kiểm tra hàng trước rồi mới thanh toán
Hoàn cọc nếu ấn phẩm bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Tượng Tây Phương Tam Thánh ngồi lá sen sóng nước Đài Loan

Đây là mẫu tượng Tây Phương Tam Thánh ngồi lá sen sóng nước, áo rũ xanh ngọc nhẹ nhàng với màu sắc nhã nhặn. Nét mặt Ngài phúc hậu, tướng diện uy nghiêm có thể cảm ngay và sinh tâm hoan hỷ.

Tượng Tây Phương Tam Thánh ngồi lá sen sóng nước Đài Loan 40cm

Tượng Tây Phương Tam Thánh ngồi lá sen sóng nước Đài Loan 40cm

Tượng gồm 3 Đức phật: Bồ Tát Ðại Thế Chí tay cầm cành hoa sen màu xanh đứng bên tay phải Ðức Phật A Di Ðà, bên tay trái là Bồ Tát Quán Thế Âm cầm nhành dương liễu và bình tịnh thủy. Ở giữa là Đức Phật A Di Đà Phật. Hai vị Bồ Tát hiện thân hai bên Ðức Phật A Di Ðà tượng trưng cho Từ Bi và Trí Tuệ.

Học Phật

Đức Phật từng dạy khi Phật tính vừa xuất hiện sẽ làm chấn động mười phương thế giới. Trên đời này, không có chuyện gì là lạc lối không thể quay đầu lại. Và không có sai lầm nào là không thể sửa chữa, chỉ cần trong lòng người đó còn có thiện lương. Một khi Phật tính xuất hiện thì nhất định sẽ có con đường để trở về

Phật như hoa sen, sinh ra từ bùn nhưng không dính mắc bùn nhơ. Ngược lại tỏa hương thơm ngát cuộc đời. Phật là bậc đã nhổ sạch vi tế phiền não, đã sang bên kia bờ sinh tử. Phật là bậc ngang qua cuộc đời mà chẳng nhiễm thế gian, là bậc giác ngộ và giải thoát.

Phật A Di Đà

Phật A Di Đà là một vị phật lớn trong phật giáo, làm giáo chủ cõi Tây Phương Cực Lạc. Ngài thuyết pháp để hóa độ chúng sinh ở cõi Sa Bà. Nguyện vọng của hết thảy chúng sanh là được tịnh độ sang cõi Cực Lạc này. Chúng ta niệm sáu chữ “Nam mô A Di Đà Phật”. Chính là thể hiện tâm nguyện bỏ ác tu thiện, để được vãng sinh sang Tây Phương Cực Lạc.

Tượng Phật A Di Đà ngồi lá sen sóng nước bột đá Đài Loan

Tượng Phật A Di Đà ngồi lá sen sóng nước bột đá Đài Loan

Cho nên điều cần thiết là bạn phải tự tranh thủ lấy quả vị của chính mình. Niệm Phật càng nhiều, tin sâu không dời đổi, nguyện thiết tha, thực hành mãi không biếng lười. Không nên nói ngày nay ngủ nhiều một tí, ngày mai sẽ tu tiếp. Tu hành thì không thể biếng lười, mà phải siêng năng tinh tấn thì mới có thể thành công.

Quán Thế Âm Bồ Tát

Bồ Tát Quán Thế Âm: “Quán” là quán thấy, “Thế” là thế gian, “Âm” là âm thanh. Ðó là vị Bồ Tát quán thấy tất cả âm thanh của thế gian. Tức khắc quán xét âm thanh của chúng sanh ấy, bao nhiêu khổ não đều được giải thoát. Giải thoát có nghĩa là không còn nữa, không còn khổ não nữa thì được an vui. Sự giải thoát này cũng là đạt đến tự do thực sự, không còn bị bó buộc.

Tượng Quan Âm Bồ Tát ngồi lá sen sóng nước bột đá Đài Loan

Tượng Quan Âm Bồ Tát ngồi lá sen sóng nước bột đá Đài Loan

Mỗi ngày chúng ta đều vì những chúng sanh khổ não mà niệm Quán Thế Âm Bồ Tát. Chúng ta niệm Quán Thế Âm Bồ Tát không phải là vì bản thân mình, mà vì cứu các nạn dân. Chúng ta lấy tông chỉ này để niệm Quán Thế Âm Bồ Tát. Nhất định sẽ có được sự cảm ứng rất lớn lao.

Đại Thế Chí Bồ Tát

Ðại là gì? Ðại nghĩa là chẳng có gì lớn hơn nữa. “Ðại” ở đây là thể của pháp, đồng thời cũng là Phật tánh của chúng sanh. Ðó là “đại nhi vô ngoại,” “tiểu nhi vô nội,” bao trùm tận thư không gồm hết pháp giới.

Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát ngồi lá sen sóng nước bột đá Đài Loan

Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát ngồi lá sen sóng nước bột đá Đài Loan

Do đó nói rằng Ðại Thế Chí Bồ Tát làm một động tác như đưa tay lên. Hay bước tới một bước thì thập phương thế giới đều rúng động. Uy lực của Ngài vô cùng lớn lao, cho nên gọi là Ðại Thế Chí. Bởi vậy khi Ngài di động, cả mười phương thế giới đều rúng động. Có người thắc mắc: “Ngài thường đi đây đi đó hay không?”

Quý Phật tử chớ nên bận tâm về việc này, vì một khi Ngài Ðại Thế Chí di chuyển. Thập phương thế giới thường chấn động, do đó Ngài thường ở trong đại định. Mặc dù Ngài nhập định nhưng Ngài vẫn có mặt cùng khắp. Hào quang của Ngài chiếu sáng cùng khắp, trí tuệ của Ngài cũng ở cùng khắp.

Tượng Tây Phương Tam Thánh ngồi đẹp

Thỉnh Tượng Tây Phương Tam Thánh ngồi lá sen sóng nước bột đá tại Cửa Hàng Phật Giáo – Nơi thỉnh Văn hoá phẩm Phật Giáo uy tín

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880 (ĐT / Zalo)
Hoặc quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ