Tượng Tây Phương Tam Thánh đứng đài sen y áo vẽ gấm hào quang nhỏ 60cm

Mã sản phẩm: N/A

17.550.000 

Giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển

Kích thước 19in: Cao tổng 60cm, cao đến đỉnh đầu 48cm, ngang 16cm, sâu 16cm.

Cân nặng: 6kg/1 tượng.

Xuất xứ: Đài Loan.

Tượng Tây Phương Tam Thánh có diện tượng đẹp, thể hiện được tướng hảo của Phật, Bồ Tát. Điều này sẽ giúp cho người chiêm bái sinh được tâm hoan hỉ. Công nghệ làm tượng Tây Phương Tam Thánh đứng bằng bột đá giúp cho việc lưu thông được dễ dàng hơn. Một điểm đặc biệt của tượng Phật bằng bột đá nữa là độ bền đồng đều, công nghệ nano làm tượng đẹp toàn diện. Lại có khả năng được phủ sơn hoặc một lớp bột đá màu bên ngoài, hoặc có thể được mạ vàng, mà điều này tượng Phật bằng đá tự nhiên rất khó làm được.

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Mỗi ngày chúng ta đều mong muốn thực hành theo tâm Từ Bi của Ngài Quán Thế Âm. Học tập Trí Tuệ và Ý Chí của Ngài Đại Thế Chí Bồ Tát. Thực tiễn 48 lời nguyện của Đức Phật A Di Đà trong cuộc sống hàng ngày. Tịnh hóa thân tâm, để tương ứng với thế giới Tây Phương Cực Lạc. Tam Thế Phật đứng

Tam Thế Phật đứng

Tam Thế Phật đứng

Đức Phật nhờ phát tâm hành Bồ-tát đạo từ vô số kiếp. Ngài đã làm được những việc khó làm, nhẫn được những điều khó nhẫn. Giúp vô số chúng sinh được an lạc, giác ngộ, giải thoát, tùy theo tâm nguyện chúng sanh mà bố thí. Vì vậy Ngài mới thành Phật quả. Tam Thế Phật đứng

1.Phật A Di Đà

Chúng ta cần phải luôn ghi nhớ rằng chúng ta niệm Phật là để tu tâm thanh tịnh. Chỉ khi tâm thanh tịnh thì cõi nước sẽ tịnh. Khi chúng ta tiếp xúc với xã hội bên ngoài, người và sự việc cứ luôn đến quấy nhiễu chúng ta. Do vậy, chúng ta tu tập là tu ở ngay trong hoàn cảnh đời sống của mình. Tam Thế Phật đứng

Tam Thế Phật đứng

Tam Thế Phật đứng

Quý vị niệm A Di Đà Phật, tự nhiên bản thể của Ngài nằm ở ngay nội tâm của quý vị. Thân ngu si này của chúng ta cũng nằm ở trong tâm của Phật A Di Đà. Cho nên tương ứng với tâm quang của Ngài. Trải qua sự việc để rèn luyện cái tâm thanh tịnh, tâm bình đẳng của chính mình.

 

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Ngài là vị Bồ Tát luôn đồng hành với chúng sanh trong những lúc nguy nan. Và luôn đem hạnh nguyện từ bi, ban vui cứu khổ của mình bủa khắp nhân loại. Mỗi ngày chúng ta đều vì những chúng sanh khổ não mà niệm Quán Thế Âm Bồ Tát.

Tam Thế Phật đứng

Tam Thế Phật đứng

Chúng ta lấy tông chỉ này để niệm Quán Thế Âm Bồ Tát. Nhất định sẽ có được sự cảm ứng rất lớn lao. Nghe để hiểu và giúp người khác nhận diện được nguồn gốc của khổ đau, để giúp người an vui. Lắng nghe để thương yêu tất cả muôn loài. Chúng ta niệm Quán Thế Âm Bồ Tát không phải vì bản thân mình, mà vì muốn cứu các nạn dân.

3.Đại Thế Chí Bồ Tát

Bồ Tát Ðại Thế Chí biểu trưng cho đức tinh tấn và ánh sáng trí tuệ. Ngài còn có danh hiệu là Ðắc Ðại Thế Chí Bồ Tát. Ðại Lực Ðại Thế Chí Bồ Tát, Ðại Tinh Tấn Bồ Tát hay Vô Biên Quang Bồ Tát.

Tam Thế Phật đứng

Tam Thế Phật đứng

Các danh hiệu của Bồ Tát Đại Thế Chí nói lên hạnh nguyện đại hùng, đại lực, đại tinh tấn. Và ánh sáng trí tuệ vô biên chiếu khắp mọi loài chúng sanh. Có thể phá trừ vô minh, điều phục tham sân si, chuyển hóa phiền não thành bồ đề.

Tam Thế Phật đứng

Gặp được Người Sâu Sắc, được đi chung với họ một đoạn, luôn là điều rất quý. Thấy lòng can đảm hơn, tâm bớt động khi đi ngang qua sự bình thản của họ. Các vị Bồ Tát đều có từ bi, trí tuệ và ý chí xuất phàm như nhau. Đó là nhân để tiến đến Phật quả.

Xem video về tượng chất lượng cao trên youtube:

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ