Tượng Tam Thế Phật Phật Thích Ca Di Đà Dược Sư ngồi đài sen 50cm

Mã sản phẩm: N/A

16.200.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

🔸Chất liệu: Bột đá khoáng cao cấp. Hoa văn vẽ gấm tinh tế
🔸Kích thước 1 tượng: Cao 50cm, ngang 35cm, sâu 32cm
🔸Cân nặng: 20kg/1 tượng
🔸Xuất xứ: Đài Loan
————————
👉 Xem thêm Tượng  Phật A Di Đà khác
————————–
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi yêu cầu thắc mắc
Tư vấn nhanh: 0931119880 (Zalo)

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Khi mới nhìn qua đạo Phật, người không hiểu thấy đạo Phật dường như bi quan, yếm thế. Nhưng đi sâu, thấm nhuần giáo lý của Phật rồi, chúng ta mới thấy ngược lại. Ðức Phật nói khổ là chỉ trên quả, vì quả dễ thấy, dễ biết. Khi biết được quả rồi thì Ngài liền chỉ đến nguyên nhân nào tạo ra quả khổ ấy. Khi biết được nhân rồi, dẹp hết nhân thì quả không còn.

Tam Thế Phật Phật Thích Ca Di Đà Dược Sư

Phật A Di Đà

Phật A Di Đà luôn thương quý chúng sinh như người mẹ thương con. Dù cho con của mình hư hỏng, lắm tật và nhiều bệnh. Ngài luôn mở rộng vòng tay yêu thương để đón con mình trở về nhà.

Tượng A Di Đà bột đá đẹp

Tượng A Di Đà bột đá đẹp

Tượng A Di Đà bột đá đẹp

Có thể Đức Phật A Di Đà muốn nhắn nhủ với chúng ta rằng: Các con ơi! Ta đến với các con bằng tình thương bất tận. Các con đến với Ta bằng tâm chân thật, thật lòng muốn quay về nhà đó là thế giới Cực Lạc. Và thành thật phát lộ những lỗi lầm với Ta và thành tâm cải hóa.

Phật Thích Ca

Đức Phật Thích ca là một người tràn đầy lòng thương, thanh bình và tĩnh lặng. Năng lượng Từ bi của Ngài là vô lượng vô biên như ánh trăng rằm làm mát dịu trần gian. Và như ánh thái dương sáng soi trần thế. Hãy dựa vào bản thân mình, như là ngọn đèn sáng cho chính mình. Hãy dựa vào sức của bản thân mình là chính. Hãy dựa vững vàng vào Chánh Pháp. Đừng có tìm một chỗ dựa nào khác ngoài bản thân mình.

Tượng Phật Thích Ca bột đá Tượng Phật Thích Ca màu vàng nhạt

Phật Dược Sư

Đức Phật Dược Sư là một vị giác ngộ có lòng từ bi vĩ đại đối với tất cả chúng sinh. Ngài bảo vệ chúng sinh khỏi bệnh tật, những nguy hiểm, chướng ngại trong cuộc sống. Và giúp họ loại bỏ ba chất độc đó là chấp trước, hận thù và vô minh. Đó là nguồn gốc của mọi đau khổ trên cõi đời này.

Tượng Dược Sư đẹp màu vàng nhạt

Tượng Dược Sư đẹp ngồi bằng bột đá

Lợi ích của việc tụng niệm thần chú Phật Dược Sư là vô cùng to lớn. Chúng ta nên hình dung hình ảnh của Ngài trong khi niệm chú hoặc thiền định thì hiệu quả rất cao. Một phần của hình ảnh hóa có thể bao gồm việc nhìn thấy ánh sáng thần chú phát ra từ Ngài.

Tam Thế Phật Phật Thích Ca Di Đà Dược Sư

Trong đời sống hàng ngày, những ai có khả năng giúp chúng ta phát triển tín, giới, văn, thí, tuệ. Họ chính là thiện tri thức, chúng ta cần nương tựa và học hỏi.

Người học Phật cần tỉnh táo, không chạy theo số đông trước bằng cấp, địa vị. Hay mọi thành đạt về hình thức nói chung của bất cứ ai. Quyết không nương tựa nếu thực sự họ không phải là thiện tri thức.

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880 (ĐT / Zalo)
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi thắc mắc yêu cầu tư vấn về sản phẩm tại shop, nên rất mong quý khách đừng ngại ngần khi muốn tham khảo thêm thông tin nhé! Hoặc quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ