Tượng Tam Thánh Tây Phương đá thạch anh viền vàng 50cm

Mã sản phẩm: N/A

18.300.000 

Chất liệu: Bột đá thạch anh viền vàng
Kích thước: Cao 50cm, đài sen ngang 32cm sâu 32cm
Cân nặng: 14kg/1 tượng.
Xuất xứ: Đài Loan.
 
Phật, Bồ Tát có thể cứu giúp mọi khổ nạn của thế gian khi gặp bất cứ sự việc không vừa ý nào. Chỉ cần niệm danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát bằng tấm lòng chân thành. Có cầu tất có ứng, thì mọi vấn đề đều có thể từ từ giải quyết. Quý vị có lòng thành đối với Ngài thì Phật, Bồ Tát chắc chắn sẽ đến giúp đỡ quý vị ngay.
Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Đức Phật dạy: Mọi hiện tượng, sự vật đều tương quan mật thiết, nương nhờ lẫn nhau. Cho nên, cái này có thì cái kia có, cái này không thì cái kia không. Cái này sinh thì cái kia sinh, cái này diệt thì cái kia diệt. Tất cả các pháp có hình tướng trên thế gian này đều do nhân duyên sanh. Nên hoàn cảnh sự vật cũng đều đổi thay vô thường. Tượng Tam Thánh Tây Phương

Tượng Tam Thánh Tây Phương

1.Phật A Di Đà

Chúng ta là những người học Phật, phải lấy niềm vui Phật pháp để nuôi dưỡng thân tâm của mình. Muốn được an vui tự tại trong cuộc sống này, mình phải nhận thức rõ thế gian là vô thường. Thân người là giả tạm, không có cái gì là chắc thật. Do nhận thức được như vậy, cho nên chúng ta không có chấp trước. Tượng Tam Thánh Tây Phương

Tượng Tam Thánh Tây Phương Tượng Tam Thánh Tây Phương Tượng Tam Thánh Tây Phương

Bởi vì các Ngài thấy rõ thực tướng của nhân sinh và vạn vật là giả là không. Nên không tham đắm, do không tham đắm nên an vui tự tại.

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Nếu quý vị không có lòng tin ở Phật, chẳng khác nào như nước với lửa, không thể hòa hợp được. Bồ Tát Quán Thế Âm dùng lòng từ bi bao la đối đãi với quý vị. Mà quý vị lại lạnh lùng, thờ ơ thì không thể cùng Ngài hòa hợp. Thờ ơ, lãnh đạm tức là không có lòng tin. Tượng Tam Thánh Tây Phương

Tượng Tam Thánh Tây Phương Tượng Tam Thánh Tây Phương

Nếu quý vị có nhớ tưởng đến Bồ Tát Quán Thế Âm, thì Ngài cũng sẽ nhớ tưởng đến quý vị. Quý vị niệm danh hiệu Bồ Tát Quán Thế Âm. Ngài niệm danh hiệu quý vị lìa khổ, được vui, miễn trừ tai ương bệnh tật, tội diệt phước sanh. Ngài hy vọng quý vị sẽ tăng trưởng Bồ Đề và viên mãn Đạo tâm.

3.Đại Thế Chí Bồ Tát

Ðại Thế Chí là một trong Tam Thánh ở cõi Tây Phương mà đức giáo chủ là Phật A Di Ðà. Ðức Quán Thế m và Ðức Ðại Thế Chí cùng đến giúp Ngài tiếp dẫn chúng sanh về cõi Cực Lạc. Cho nên pháp môn niệm Phật rất được các Ngài đề cao. Danh hiệu Ngài đã nói lên ý nghĩa vận dụng ánh sáng trí tuệ chiếu soi cho chúng sanh. Thấy rõ những ô nhiễm của mình, đoạn trừ những nhiễm ô này để đưa họ về cõi Tịnh độ.

Tượng Tam Thánh Tây Phương Tượng Tam Thánh Tây Phương Tượng Tam Thánh Tây Phương

Những con người chỉ thích nói điều lương thiện nhưng không thực hành. Cũng giống như những đóa hoa thật đẹp đầy màu sắc nhưng không hương.

Những đóa hoa có sắc không hương sẽ rất đẹp trong một ngày đầy nắng. Nhưng mau chóng biến mất không để lại dấu vết gì khi bóng tối tràn về, lòng người đã âm u. Những màu sắc sặc sỡ dù còn đó nhưng như đã mất đi rồi, không còn nữa trong bóng đêm.

Tượng Tam Thánh Tây Phương

Không có mùi hương để mọi thứ chung quanh biết mình vẫn còn đang hiện hữu. Không có mùi hương để nói những lời thật thơm trong bóng đêm. Không có mùi hương để cơn gió vô tình ngang qua cũng thơm thật hiền.

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ