Tượng Ta Bà Tam Thánh xanh ngọc viền vàng bằng bột đá 40cm

Mã sản phẩm: N/A

12.600.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển
 
🔸Chất liệu: Bột đá xanh thiên thanh viền vàng cao cấp
🔸Kích thước: Cao 42cm, đường kính đài sen 23cm. (1 tượng)
🔸Cân nặng: 12kg (1 tượng)
🔸Xuất xứ: Đài Loan.
————————–
Cửa hàng Phật Giáo cam kết:👉 Ảnh thật 🔸 Đúng Mẫu 🔸 Chất lượng 🔸 Tư vấn tận tình
👉 An Tâm khi thỉnh onlineTư vấn nhanh: 0931119880 (ĐT / Zalo)
Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

1.Mô tả bộ tượng

Bộ tượng Ta Bà Tam Thánh xanh ngọc được chế tác bằng bột đá cao cấp. với bàn tay từ tài hoa của các nghệ nhân mang đến bộ tượng sắc nét, áo viền vàng tinh tế.

Tượng Ta Bà Tam Thánh xanh ngọc viền vàng

Tượng Ta Bà Tam Thánh xanh ngọc viền vàng

Hiện nay nhu cầu thỉnh tượng Phật ngày càng cao. Với nguyện ý hướng về những điều tốt đẹp nhất. Cho dù là để thờ hay để trưng bày thì khi có tượng Phật trong nhà. Mọi người đều có thể thấy được tâm ý hướng thiện của gia chủ. Mỗi khi nhìn thấy gương mặt từ bi của Đức Phật sẽ giúp tâm hồn thanh thản. Và giải tỏa được nhiều phiền muộn, lo lắng trong cuộc sống.

2.Phật A Di Đà

A Di Đà Phật dù có nhỏ, A Di Đà Phật dù có xa. A Di Đà Phật dù có xa hút cũng vẫn cứ lắng nghe, sự lắng nghe ấy càng tinh tường hơn. Trong lòng niệm A Di Đà Phật như thế nào mặc kệ, cứ lắng nghe đừng cố gắng làm gì cả.

Tượng Phật A Di Đà xanh ngọc viền vàng 40cm

Tượng Phật A Di Đà xanh ngọc viền vàng 40cm

Lắng nghe A Di Đà Phật nơi tâm chẳng cần biết bên ngoài, lẳng lặng lắng nghe, bền bỉ lắng nghe. Rồi thì một âm cũng tròn đủ A Di Đà Phật, không âm cũng tròn đủ A Di Đà Phật. Một cái lấp lánh của tâm, một cái dao động vô hình cũng tròn đủ A Di Đà Phật. Vẫn lắng nghe rõ, biết rõ, thấy rõ nơi tâm như vậy.

3. Bồ Tát Quán Thế Âm

Đối với hạnh nhẫn nhục của . Lúc còn tu tập hạnh Bồ-tát, Ngài đã từng nếm trải nhiều nỗi oan trái, vô vàn nghịch duyên. Nhờ tâm nhẫn nhục, Ngài đã vượt qua, đã chuyển hóa tất cả.
Tu tập theo hạnh nhẫn nhục của Ngài, ta phải giữ tâm bình lặng trước mọi tình huống đến với mình. Dù là thuận cảnh hay nghịch duyên, dù là may mắn hay rủi ro. Chứ không chỉ nhẫn trước những những nghịch cảnh, oan trái như mọi người thường hiểu về hạnh nhẫn nhục.

Tượng Quan Âm Bồ Tát xanh ngọc viền vàng 40cm

Tại sao phải tập nhẫn trước cả những thuận cảnh? Như khi được mọi người tôn kính, ca ngợi, cung phụng thì lòng người thường sinh ngã mạn, tự mãn. Đó là những tâm lý tiêu cực, có hại cho sự tu hành, làm suy thoái đạo đức. Cho nên chúng ta phải nhẫn không để cho tâm kiêu căng, tự đắc phát sinh.

4. Ðịa Tạng Vương Bồ Tát

Ngài có lời đại nguyện rằng: “Nếu Ngài chưa độ hết chúng sanh, thì Ngài không chứng quả Bồ Đề. Và nếu sự thọ khổ trong địa ngục hãy còn, thì Ngài thề không chịu thành Phật.”

Tượng Bồ Tát Địa Tạng ngọc viền vàng 40cm

Tâm nguyện duy nhất là cao nhất của Địa Tạng Bồ Tát là cứu vớt tất cả chúng sinh. Đang chìm đắm trong u mê tăm tối, lầm lối lạc đường được tới cõi Niết Bàn. Với tinh thần và sức mạnh vô biên, không quản ngại khó ngăn trở lực. Không chuyển tâm đổi ý, không xa rời hạnh nguyện ban đầu.

Tượng Ta Bà Tam Thánh xanh ngọc cao cấp

Tượng Ta Bà Tam Thánh xanh ngọc đẹp

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880 (Zalo)
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi thắc mắc yêu cầu tư vấn về sản phẩm tại shop, nên rất mong quý khách đừng ngại ngần khi muốn tham khảo thêm thông tin! Quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ