Tượng Sivali – Tượng Thánh Tăng Sivali 28cm, 38cm

Mã sản phẩm: N/A

4.400.000 

Giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển

🔸Chất liệu: Bột đá vẽ màu
🔸Kích thước: Cao 28cm, ngang 22cm, sâu 15cm. Cân nặng 4.5kg
🔸Kích thước: Cao 38cm, ngang 30cm, sâu 24cm. Giá thỉnh 6.000.000vnđ
🔸Cân nặng: 11kg
🔸Xuất Xứ: Đài Loan
🔸Tượng 19in cao 50cm giá thỉnh 7.060.000vnđ

————————
Cửa hàng Phật Giáo cam kết:
🔸 Ảnh thật 🔸 Đúng Mẫu
🔸 Chất lượng 🔸 Tư vấn tận tình
👉 An Tâm khi thỉnh online
Tư vấn nhanh: 0931119880 (Zalo)

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Ngài Sivali là ai?

Ngài là đệ tử của Đức phật ca mâu ni. Ngài là một thánh tăng đắc quả la hán. Ngài chính là một trong những vị la hán có công đức rất lớn, khi mang thỉnh tượng ngài Sivali mang về nhà sẽ rước hạnh phúc, may mắn về cho gia đình.

Tượng Sivali bột đá

Tại sao Ngài Sivali lại có công đức lớn để cầu chúc cho chúng sinh?

Ngài Sivali là con của vị công chúa Suppavasa. Chúng thần dân trong cả nước luôn mang quà tặng cho vị công chúa khi bà đang mang thai. Có một lần, do muốn biết công đức của bà ra sao? 1 người đã đem một hạt giống cho bà chạm thử, sau đó gieo trồng thì kết quả thu hoạch vụ mùa tươi tốt gấp trăm lần. Còn có nhiều sách ghi chép rằng, chỉ cần bà chạm tay vào vật gì vật đó sẽ không vơi, như khi đổ lúa ít vào bồ, chỉ cần có bàn tay vào bồ lúa luôn đầy. Khi phân phát cơm cho dân chúng bà chạm tay thì cơm không bao giờ vơi. Sự thật không phải là công đức của bà công chúa Suppavasa giúp cho bàn tay bà có điều kỳ diệu thế, mà chính là thai nhi trong bụng của bà. Thai nhi có công đức to lớn mang đến cho bà giúp dân chúng tạo công đức vô cùng to lớn như vậy.

Sau khi ngài Sivali ra đời ông đã nhanh chóng nghe lời khuyên của 1 vị cao tăng đắc đạo đi theo con đường tu sĩ. Ông chính là một trong vị la hán trẻ tuổi khi tu hành và làm đệ tử của đức phật ca mâu ni. Sivali có ý nghĩa là dập tắt mọi sự nóng nảy, lo sợ cho những người thân yêu, và đem lại sự mát mẻ, an vui cho chúng sanh.

Tượng Sivali bột đá

Tượng Sivali bột đá

Theo nhiều lời kể xưa, ngài Sivali từ khi đi theo con đường tu đạo. Không hiểu nguyên cớ làm sao mà ông lại có được nhiều của lương thực, cũng như các vật dụng cần thiết. Đi đến đâu ông được nhiều thần dân, chúng sanh yêu quý tôn kính quỳ lạy chào ngài Sivali như thể cha mẹ sanh thành. Qua đó, có rất nhiều kinh sách ghi chép chỉ cần có tượng ngài Sivali ở đâu chắc rằng nơi đó sẽ sung túc không cần lo lắng quá nhiều về chuyện cơm ăn áo mặc, ngài sẽ phù hợp cho gia đình gia chủ làm ăn phát đạt, công việc thuận buồm xuôi gió dễ gặt hái thành công. Đặc biệt, khi có tượng ngài Sivali ở nhà thành tâm tôn kính chắc chắn những thành viên gia đình bạn sẽ được nhiều người yêu mến, như cách mà ngài được chúng sanh thương mến cảm phục cho đức hạnh của ngài.

Tượng Sivali bột đá

Như thế , ngài Sivali sinh thời là người có tài lộc vô cùng lớn. Khi mua các tượng của ngài Sivali chính là thể hiện sự tôn kính và cầu mong Ngài bảo hộ. Chắc rằng, khi có một tượng Ngài Sivali đặt trong nhà, luôn chắc rằng gia đình bạn sẽ nhận được vô cùng nhiều sự may mắn, để lại nhiều công đức và tài lộc cho những người kinh doanh. Còn về các thành viên còn đang trong độ tuổi đi học, khi cầu Ngài Sivali chắc rằng sẽ nhanh chóng gặp được điều kì diệu, may mắn. Còn về chuyện tình cảm, gia đạo của vợ chồng khi có mặt Ngài Sivali trong nhà, mọi chuyện hóa dữ thành lành, hạnh phúc đong đầy không đếm xuể. Ngài Sivali sẽ cung chúc sức khỏe, mang đến sự bình an cho từng thành viên gia đình bạn.

Ngài Sivali là một trong những vị thần tài, may mắn, cầu chúc hạnh phúc cho chúng sanh. Và nếu bạn muốn có những điều đó may mắn ấy đến với gia đình thì hãy nhanh chóng thỉnh tượng Ngài Sivali về nhà nhanh chóng thờ phụng, và tôn kính để ngài ban phước lành.

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ