Tượng Phật Di Đà Đá Khoáng Đài Loan Ngồi Đài Sen 40cm

Mã sản phẩm: N/A

3.900.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

🔸Chất liệu: Bột đá khoáng cao cấp.
🔸Kích thước: Cao 40cm, ngang 23cm
🔸Cân nặng: 12kg/1 tượng.
🔸Xuất xứ: Đài Loan
————————–
Xem thêm Tượng Phật A Di Đà khác
————————–
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi yêu cầu thắc mắc
Tư vấn nhanh: 0931119880 (Zalo)

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Tượng Phật Di Đà Đá Khoáng Đài Loan Ngồi Đài Sen

Tượng Phật Di Đà Đá Khoáng Đài Loan Ngồi Đài Sen có diện tượng đẹp, thể hiện được tướng hảo của Phật Di Đà. Điều này sẽ giúp cho người chiêm bái sinh được tâm hoan hỷ. Bao phủ bên ngoài làlớp nano giúp tượng luôn bền đẹp theo thời gian

Tượng Phật Di Đà Đá Khoáng Đài Loan Ngồi Đài Sen

Tượng Phật Di Đà Đá Khoáng Đài Loan Ngồi Đài Sen

Với bàn tay khéo léo và tâm huyết của các nghệ nhân cho ra đời những bức tượng Phật A Di Đà đẹp. Tướng mạo uy nghi để mỗi khi nhìn tượng Ngài ta sẽ sinh lòng vui sướng, mong muốn làm theo bổn nguyện của Ngài.

Đức Phật A Di Đà

xưa phát 48 lời nguyện lớn. Trong đó có lời nguyện sẵn sàng tiếp dẫn chúng sanh nào niệm danh hiệu của Ngài. Dù người ấy chỉ niệm mười câu danh hiệu của Ngài, Ngài cũng tiếp dẫn vãng sanh về cõi Cực Lạc.

Tượng Phật Di Đà phóng quang đứng trên hoa sen. Mắt nhìn xuống, tay trái bắt ấn cam lồ và đưa lên ngang vai, tay mặt duỗi xuống bên thân. Sẵn sàng chờ đợi cứu vớt những chúng sanh đang đắm chìm trong bể khổ.

Lời từ ái là lời thương yêu.

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni của chúng ta luôn nói lời thương yêu, hòa nhã, nhẹ nhàng, êm dịu. Khiến cho người nghe được phấn chấn tinh thần, an vui, hạnh phúc, thêm niềm tin, nghị lực sống. Giúp người ta hòa thuận với nhau, hướng đến chỗ tích cực làm lành, tinh tấn tu hành.

Chúng ta là người học Phật, thường niệm Phật thì phải noi gương Phật, nói lời thương yêu. Ở trong cuộc sống của chúng ta rất cần những lời nói thương yêu, nhẹ nhàng. Lời nói đưa người ta đến chỗ an vui hạnh phúc.

Tượng Phật Di Đà Đá Khoáng đẹp

Tượng Phật A Di Đà ngồi bằng bột dá koangs

Mình nói như thế nào để cho người nghe có được ấn tượng tốt, người ta nhớ mãi không quên. Cũng là một lời nói mà làm người nghe cảm thấy dễ chịu, có được niềm tin trong cuộc sống. Và người ta dễ dàng chuyển hóa những thói hư tật xấu. Nhưng cũng lời nói nếu chúng ta nói thô lỗ, nói cộc cằn, nói mắng nhiếc, nói ác khẩu. Lời nói đó gây cho người ta chói tai, bực phiền và không có sức thuyết phục để cải hóa.

Do vậy, một khi mình thốt lời ra, phải làm thế nào để cho người nghe tiếp nhận và hoan hỷ. “Miệng ta là hoa sen, một phen đã hé nở”. Như quý vị cũng biết, hoa sen nó cũng rất thơm. Khi hé nở ra thì tỏa mùi hương làm cho người ta dễ chịu.

Chúng ta đừng có nói ra những lời giống như hũ mắm hôi thối. Không ai hoan hỷ ngửi mùi đó đâu, người ta sẽ chạy mất, họ chỉ thích ngửi mùi sen thơm thôi.

Phương pháp “tứ nhiếp pháp”

Như vậy mỗi lần chúng ta mở lời ra, làm thế nào khiến cho người nghe cảm mến. Khiến cho người nghe hoan hỷ, khiến cho người nghe được chuyển hóa những lỗi lầm. Khiến cho người nghe có thêm niềm tin, thêm sức sống, thêm tinh tấn. Chúng ta đừng nói ra những lời làm cho người ta đau khổ.

Trong giáo lý đạo Phật có “Tứ nhiếp pháp”, là bốn phương pháp để cảm hóa lòng người. Trong bốn phương pháp đó, gồm có: bố thí nhiếp, ái ngữ nhiếp, lợi hành nhiếp và đồng sự nhiếp.

“Ái ngữ nhiếp” là dùng lời nói thương yêu, lời nói nhẹ nhàng, lời nói êm dịu. Để mà thu phục lòng người, nhiếp hóa mọi người. Do vậy, khi chúng ta đã phát nguyện niệm Phật, thường xuyên niệm Phật cần phải nói những lời thương yêu.

Trong cuộc đời này rất cần những lời nói nhẹ nhàng, êm dịu, hòa nhã. Để giúp người ta cải hóa, giúp người ta thêm niềm tin trong cuộc sống. Cho nên, Đức Phật muốn nhắc nhở chúng ta cần phải nói lời từ ái đối với tất cả mọi người.

“Kính lạy Phật Di-Đà,
Con nay xin phát nguyện,
Thường niệm danh hiệu Ngài,
Luôn nói lời từ ái ”.

Tượng Phật Di Đà Đá Khoáng Đài Loan Ngồi Đài Sen

Tượng Phật Di Đà Đá Khoáng Đài Loan Ngồi Đài Sen

Thỉnh Tượng Phật Di Đà Đá Khoáng Đài Loan Ngồi Đài Sen tại Cửa Hàng Phật Giáo – Nơi thỉnh Văn hoá phẩm Phật Giáo uy tín

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880 (Zalo)
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi thắc mắc yêu cầu tư vấn về sản phẩm tại shop, nên rất mong quý khách đừng ngại ngần khi muốn tham khảo thêm thông tin nhé! Hoặc quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ