Tượng Phật A Di Đà Ngồi Đài Sen Vạt Áo Viền Hoa Văn 48cm

Mã sản phẩm: N/A

6.600.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

🔸Chất liệu: Bột đá cao cấp
🔸Kích thước 19in: Tượng cao tổng 48cm, đường kính đài sen 28cm, thân tượng cao 36cm.
🔸Cân nặng: 14kg/1 tượng
🔸Xuất xứ: Đài Loan.
🔸Đặc điểm Tôn Tượng được vẽ màu khoáng thủ công nên rất bền màu. (hoa văn vẽ gấm họa tiết viền vàng)
………………………
Giá thỉnh theo size:
🔸Giá thỉnh: 19inch ( 48cm) : 6.580.000 đ
🔸Giá thỉnh: 16inch (40cm) : 5.680.000đ
————————–
Xem thêm Tượng Phật A Di Đà khác
————————–
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi yêu cầu thắc mắc
Tư vấn nhanh: 0931119880 (Zalo)

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Tượng Phật A Di Đà Ngồi Đài Sen Vạt Áo Viền Hoa Văn

Tượng Phật A Di Đà Ngồi Đài Sen, y áo cam thanh thoát diểm hoa văn vàng vạt áo, Ngài ngòi hanh tịnh uy nghi, tông tượng màu trán cam nhẹ nhàng. Gồm có 2 kích thước 40,48cm.

Tượng Phật A Di Đà Ngồi Đài Sen Vạt Áo Viền Hoa Văn

Với bàn tay khéo léo và tâm huyết của các nghệ nhân cho ra đời những bức tượng Phật A Di Đà đẹp. Tướng mạo uy nghi để mỗi khi nhìn tượng Ngài ta sẽ sinh lòng vui sướng, mong muốn làm theo bổn nguyện của Ngài. Tượng càng trang nghiêm, càng đẹp thì sự sanh tâm hoan hỷ và phát tâm học tập theo hạnh các ngài thì công đức của các bạn rất lớn.

Danh hiệu A Di Đà Phật

“A Di Đà Phật” là phiên âm trong tiếng Phạn (Amitābha). Trong đó “A” có nghĩa là “Vô”, “Di Đà” có nghĩa là “Lượng”, “Phật” là Giác hay là Trí. Nếu dịch toàn bộ danh hiệu A Di Đà Phật thì có nghĩa là. “Vô lượng Thọ”, “Vô Lượng Quang”, “Vô Lượng Giác”, “Vô Lượng Trí”… Chúng ta hãy cùng suy ngẫm về danh hiệu tánh đức này. Trong Kinh Đức Phật dạy, tất cả chúng sanh đều có đầy đủ đức năng, tự tánh. Có vô lượng trí tuệ viên mãn. Vậy thì danh hiệu A Di Đà Phật chính là bao gồm hết toàn bộ trong đó rồi.

Tượng Phật A Di Đà Ngồi Tượng Phật A Di Đà Ngồi Đài Sen Vạt Áo Viền Hoa Văn

Đức Phật A Di Đà trong quá khứ, lúc còn là Tỳ Kheo Pháp Tạng. Phát ra 48 lời nguyện kiến lập nên thế giới Tây Phương Cực Lạc. Đã bao gồm đầy đủ tất cả vô lượng trí tuệ, vô lượng giác, do đó khi viên mãi đại nguyện. Ngài thành Phật lấy danh hiệu là A Di Đà Phật. Tất cả chúng sanh khắp mười phương thế giới tu hành vãng sanh. Về thế giới Cực Lạc đều có đầy đủ trí tuệ, đức năng, thọ mạng vô lượng. Tu hành tinh tấn dần dần thành Phật.

Thế nên cổ đức đều nói Pháp Môn Tịnh Độ. Cầu sanh Tây Phương Cực Lạc là Pháp môn thù thắng, khế khớp mọi căn cơ chúng sanh. Giúp việc tu hành nhanh chóng và vững vàng hơn các pháp môn khác.

Hình dáng đặc trưng:

Phật A Di Đà trên đầu có các cụm tóc xoắn ốc, mắt nhìn xuống. Miệng thoáng nụ cười cảm thông cứu độ. Áo có thể khoát vuông ở cổ, trước ngực có chữ “vạn”.

Tư thế tay:

Phật A Di Đà có thể trong tư thế đứng, tay làm ấn giáo hóa. Tức là tay mặt đưa ngang vai, chỉ lên, tay trái đưa ngang bụng. Chỉ xuống hai lòng bàn tay hướng về phía trước. Trong mỗi tay, ngón trỏ và ngón cái chạm nhau làm thành vòng tròn.

Phật A Di Đà cũng có thể ngồi kiết già trên tòa sen. Tay bắt ấn thiền (tay để ngang bụng. Lưng bàn tay phải nằm chồng lên lòng bàn tay trái, hai ngón cái chạm nhau). Trên tay Phật có thể giữ một cái bát, là dấu hiệu cho giáo chủ.

Một dạng khác của ấn thiền ở tượng Phật A Di Đà là các ngón tay giữa. Ngón đeo nhẫn và ngón út của hai bàn tay nằm lên nhau. Ngón cái và ngón trỏ mỗi tay tạo thành hai vòng tròn chạm nhau. Vì thế, ấn này còn gọi là Ấn thiền A Di Đà.

Tượng Phật A Di Đà Ngồi Đài Sen Vạt Áo Viền Hoa Văn

Thỉnh Tượng Phật A Di Đà Ngồi Đài Sen tại Cửa Hàng Phật Giáo – Nơi thỉnh Văn hoá phẩm Phật Giáo uy tín

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880 (Zalo)
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi thắc mắc yêu cầu tư vấn về sản phẩm tại shop, nên rất mong quý khách đừng ngại ngần khi muốn tham khảo thêm thông tin nhé! Hoặc quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ