Tượng Phật A Di Đà Bột Đá Vẽ Gấm Áo Rũ

Mã sản phẩm: N/A

7.050.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

🔸Chất liệu: Bột đá cao cấp ,vẽ màu khoáng thủ công ,nên rất bền màu. (hoa văn viền gấm)
🔸Kích thước (19inch): Tượng cao tổng 50cm, đường kính đài sen 29cm, thân tượng cao 34cm.
🔸Cân nặng: 19.5kg/1 tượng
🔸Xuất xứ: Đài Loan.
🔸Giá thỉnh: 7.050.000đ
………………………
Giá thỉnh theo size:
🔸Kích thước 12in (30cm): 3.300.000đ
🔸Kích thước 16in (40cm): 4.800.000đ
🔸Kích thước 19in (50cm): 7.050.000đ
🔸Kích thước 26in (68cm): 14.400.000đ
————————–
Xem thêm Tượng Phật A Di Đà khác
————————–
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi yêu cầu thắc mắc
Tư vấn nhanh: 0931119880 (Zalo)

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Tượng Phật A Di Đà Bột Đá Vẽ Gấm Áo Rũ

Hôm nay, Cửa hàng Phật Giáo xin gửi đến các Quý đạo hữu mẫu Tượng Phật A Di Đà Bột Đá Vẽ Gấm Áo Rũ màu vàng cam rất đẹp. Gồm có 4 kích thước phù hợp với nhiều không gian nhà bạn 30,40,50, 68cm.

Tượng Phật A Di Đà Bột Đá Vẽ Gấm Áo Rũ

Với bàn tay khéo léo và tâm huyết của các nghệ nhân cho ra đời những bức tượng Phật A Di Đà đẹp. Tướng mạo uy nghi để mỗi khi nhìn tượng Ngài ta sẽ sinh lòng vui sướng, mong muốn làm theo bổn nguyện của Ngài. Tượng càng trang nghiêm, càng đẹp thì sự sanh tâm hoan hỷ và phát tâm học tập theo hạnh các ngài thì công đức của các bạn rất lớn.

Ý nghĩa danh hiệu A Di Đà

A Di Đà Phật có nghĩa là vô lượng, vốn chẳng thể nói được. Chẳng những thọ mạng vô lượng, mà quang minh, trí huệ, đức năng, thần thông của Ngài đều vô lượng.

Theo giáo lý nhà phật, thế giới mà con người hiện đang sống là cõi Ta Bà. Nơi đây con người phải chịu nhiều khổ ải, phiền não. Ở phía tây cõi Ta Bà này hàng vạn triệu thế giới sẽ đến một thế giới cực lạc. Gọi là Tây Phương Cực Lạc.

Phật A Di Đà đang ở đâu và nguyện vọng của Ngài

Ở nơi đó, Phật A Di Đà làm giáo chủ, đang thuyết pháp hóa độ chúng sinh. Trong cõi cực lạc ấy, con người sống hạnh phúc, yên vui giống như ở Bồng Lai tiên cảnh vậy. Chính vì vậy nguyện vọng của hết thảy chúng sinh là được vãng sanh sang miền cực lạc này. Thế giới Cực Lạc của Phật A Di Đà là thế giới trong sạch không có các thứ khổ, ô nhiễm.

Tượng Phật A Di Đà Bột Đá Vẽ Gấm màu vàng cam

Tượng Phật A Di Đà Bột Đá ngồi áo vẽ viền gấm

Ngài vốn là một vị vua phát tâm xuất gia hiệu là Pháp Tạng Tỳ kheo. Ngài tu học với Đức Thế Tự Tại Vương Như Lai. Do vì thương chúng sanh chịu biết bao nhiêu đau khổ trong vòng luân hồi sinh tử. Ngài đã tinh tấn tu hành, phát 48 lời nguyện nhằm tạo thắng duyên cho chúng sanh tu tập.

Phật là một hình ảnh cao đẹp nhất trên cuộc đời này. Khi chúng ta niệm Phật là nhớ đến đức tính cao quý và lòng từ bi vô lượng của Đức Phật. Nhớ đến hình ảnh Phật giúp thân tâm ta trong sạch, an lạc và hạnh phúc thật sự.

Thế giới chúng ta đang ở gọi là thế giới Ta bà, con người khó có thể thành tựu đạo quả. Người Phật tử tu hành pháp môn niệm Phật là niệm Phật A Di Đà. Để mong cầu sau này về thế giới Cực Lạc của Đức Phật A Di Đà, để gieo nhân thành Phật.

Cùng học theo đạo hạnh của Đức Phật

Tượng Phật A Di Đà Bột Đá ngồi áo vẽ viền gấm

Nếu chúng ta nhớ tưởng đến những hình ảnh khác như tiền bạc, sắc đẹp, danh lợi… Tuy có hấp dẫn, có hạnh phúc nhưng đó chỉ là thứ hạnh phúc ảo, hạnh phúc tạm bợ. Kết quả thường dẫn đến đau khổ sa đọa, dẫn vào vòng luân hồi lục đạo mãi mãi.

Chúng ta niệm Phật, nhớ Phật, tâm được trong sạch, tất nhiên lời nói và việc làm cũng sẽ trong sạch. Nhờ ba nghiệp trong sạch không gây tạo ác nghiệp nên hiện tại chúng ta sống được an vui hạnh phúc.

Như vậy, chúng ta phát nguyện niệm Phật thường xuyên là để cho tâm hồn được trong sạch. Niệm Phật là gieo cái nhân để vãng sanh về thế giới Cực Lạc của Đức Phật A Di Đà. Cũng đồng với ý nghĩa thành Phật.

Do vậy, khi còn sống chúng ta niệm Phật, nhớ Phật. Khi bỏ thân xác này chúng ta về thế giới Cực Lạc của Đức Phật A Di Đà. Lời phát nguyện đầu tiên, từ nay cho đến mãi mãi, lúc nào chúng ta cũng niệm Phật, nhớ Phật. Chỉ có hình ảnh của Đức Phật là cao đẹp nhất trên cuộc đời này. Là người Phật tử cần phải nhớ, luôn luôn nhớ và mãi mãi nhớ.

Tượng Phật A Di Đà Bột Đá ngồi áo vẽ viền gấm

Thỉnh Tượng Phật A Di Đà Bột Đá Vẽ Gấm Áo Rũ Bột Đá tại Cửa Hàng Phật Giáo – Nơi thỉnh Văn hoá phẩm Phật Giáo uy tín

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880 (Zalo)
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi thắc mắc yêu cầu tư vấn về sản phẩm tại shop, nên rất mong quý khách đừng ngại ngần khi muốn tham khảo thêm thông tin nhé! Hoặc quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ