Tượng Địa Tạng cưỡi đề thính bột đá thạch anh viền vàng 40cm

Mã sản phẩm: N/A

4.650.000 

Giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển
 
🔸Chất liệu: Bột đá thạch anh y áo vẽ hoa văn vàng.
🔸Kích thước: Cao 40cm, cao cả lá hào quang 48cm, ngang đế 37cm, sâu đế 21cm
🔸Cân nặng: 10kg/ tượng.
🔸Xuất xứ: Đài Loan
Tượng cao 30cm: 3.090.000vnđ
Tượng cao 48cm: 8.350.000vnđ
————————

Cửa hàng Phật Giáo cam kết:
🔸 Ảnh thật 🔸 Đúng Mẫu
🔸 Chất lượng 🔸 Tư vấn tận tình
👉 An Tâm khi thỉnh online
Tư vấn nhanh: 0931119880 (Zalo)

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Ngài Địa Tạng Vương Bồ Tát với đại nguyện “ Nếu chưa độ hết chúng sanh thì Ngài sẽ không chứng quả Bồ Đề. Nếu vẫn còn sự thọ khổ trọng Địa Ngục, Ngài thề sẽ không thành Phật”. Danh hiệu Địa Tạng Vương Bồ Tát nghĩa là an nhẫn, bất động như đại địa, tư duy sâu xa, kín đáo. Chúng sanh tạo nghiệp vô lượng vô biên. Nên Ngài Địa Tạng Vương Vồ Tát cũng vô biên vô lượng miệt mài trong hành trình cứu độ.

Tượng Địa Tạng cưỡi đề thính

dia tang cuoi de thinh

Tôn tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát được khắc họa theo hình ảnh vị Tỳ kheo mặc áo cà sa. Đầu đội mũ Thất Phật, tay cầm viên minh châu và tích trượng. Viên minh châu là biểu hiện cho ánh sáng trí tuệ, soi sáng tất cả chốn u minh. Giúp chúng sinh trông thấy ánh sáng mà được giải thoát khỏi nhục hình trong chốn u minh. Cây tích trượng là pháp khí có khoen do Đức Phật tạo ra để mở cửa Địa ngục.

Tượng Địa Tạng cưỡi đề thính Tượng Địa Tạng cưỡi đề thính

Tượng Địa Tạng cưỡi đề thính

tuong dia tang de thinh

Địa Tạng Vương là giáo chủ cõi U Minh, Ngài là vị Bồ Tát của tất cả chúng sanh khổ đau trong Địa Ngục. Ngài còn bảo vệ vong linh trẻ em và các bào thai chết yểu. Ngoài hạnh nguyện cứu độ chúng sanh trong Địa Ngục. Địa Tạng Bồ Tát còn có hạnh cứu độ chúng sanh tâm, giúp người thờ cúng Ngài biểu lộ bản tâm sáng suốt, thanh tịnh. Chính vì vậy nên nhiều người thường thờ Ngài

Tượng Địa Tạng cưỡi đề thính

phat dia tang ngoi

Chúng ta thường thấy tượng Địa Tạng ngồi trên một con Linh Khuyển, tên gọi là Đề Thính. Đây chính là nô bộc trung thành, là thú cưỡi của Địa Tạng Vương trong suốt hành trình cứu độ chúng sanh. Đề Thính là linh thú chỉ cần nằm mọp xuống sẽ nắm bắt hết mọi thứ trong Tam Giới. Giúp Địa Tạng Vương phân biệt được thật giả, đúng sai, nghe được pháp âm của Thập Phương Chư Phật. Nghe được âm thanh khốn khổ của chúng sanh nơi Địa Ngục mà hiện thân phổ độ.

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát ngồi trên Đề Thính còn mang ý nghĩa.: Chúng sanh hãy cố gắng mở rộng đôi tai tâm hồn để khoan dung. Kính cẩn, ôn hòa và lắng nghe trong thế giới mà chúng ta đang còn ngụp lặn trong đau khổ.

Tượng Địa Tạng cưỡi đề thính

tuong dia tang cuoi de thinh

Xem thêm Tượng Địa Tạng Bồ Tát

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880 (ĐT / Zalo)
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi thắc mắc yêu cầu tư vấn về sản phẩm tại shop, nên rất mong quý khách đừng ngại ngần khi muốn tham khảo thêm thông tin nhé! Hoặc quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ