Lũa Trầm Hương Cảnh, Trầm Hương nghệ thuật trưng bày phong thuỷ

Mã sản phẩm: N/A

Kích thước: Cao 38cm, ngang 15cm, sâu 17cm.

Giá: 11.000usd

Loại gỗ này thường có nhiều hình thù độc đáo và khác lạ. Độc đáo chắc chắn sẽ không bao giờ có cái thứ hai như vậy. Chính đặc điểm này đã giúp cho giá trị của lũa trầm trở nên đắt giá trên thị trường.

Lũa trầm hương là phần lõi ở gốc của cây có trầm hương sau khi đã bị chết. Đây là phần lõi của cây dó bầu nên rất quý và không bao giờ bị mối mọt. Không mục nát hay chịu những tác động của các nhân tố tự nhiên như nắng, mưa, côn trùng,…

 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Lũa trầm hương là một trong những loại gỗ quý hiếm. Được giới thượng lưu tìm kiếm để làm vật trưng bày trong không gian nội thất. Vậy thực sự lũa trầm là gì và đặc tính chúng thế nào mà lại có giá cao như vậy. Hãy cùng Thuận Duyên giải đáp qua bài viết này ngay nhé.

Lũa Trầm Hương Cảnh

Lũa trầm hương

Loại gỗ này thường có nhiều hình thù độc đáo và khác lạ. Độc đáo chắc chắn sẽ không bao giờ có cái thứ hai như vậy. Chính đặc điểm này đã giúp cho giá trị của lũa trầm trở nên đắt giá trên thị trường.

Lũa trầm hương là phần lõi ở gốc của cây có trầm hương sau khi đã bị chết. Đây là phần lõi của cây dó bầu nên rất cứng và không bao giờ bị mối mọt. Không mục nát hay chịu những tác động của các nhân tố tự nhiên như nắng, mưa, côn trùng,…

Lũa Trầm Hương Cảnh

Lũa Trầm Hương Cảnh

Lũa Trầm Hương Cảnh

Đặc tính của trầm hương còn phụ thuộc vào từng loại lũa.: lũa nằm sâu trong lòng đất, lũa chìm trong bùn nước và lũa được tạo thành từ mưa, gió.

Nằm sâu trong lòng đất

Những loại lũa này thường giữ nguyên được màu sắc tự nhiên của gỗ trầm hương. Mang vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Tuy nhiên để có thể khai thác được những loại gỗ này lại rất khó khăn. Nhưng nếu càng khó khăn thì phần gỗ này sẽ lại càng mang lại giá trị rất lớn.

Nằm dưới bùn

Loại lũa này mang màu sắc nâu đen do ảnh hưởng của nước bùn và màu tự nhiên của trầm. Chúng được chế tác rất nhiều đồ nội thất mang lại tính thẩm mỹ và giá trị cao.

Được tạo thành dưới trời mưa, gió

Đây được coi là loại lũa quý hiếm nhất trong các loại lũa trầm hương. Loại lũa này có độ chắc chắn cao, giữ nguyên vẹn được các vân gỗ tự nhiên bắt mắt và sang trọng.

Lũa trầm hương được xem như là một vật phẩm trang trí phong thủy. Rất thích hợp trang trí trong nhà, phòng khách, phòng thờ…. Hoặc các loại lũa trầm mini để bàn làm việc.

Tất cả các loại lũa đều được các nghệ nhân chạm khắc, thiết kế để tạo nên các tác phẩm nghệ thuật giá trị. Hiện nay rất nhiều địa chỉ bán trầm hương với các mức giá khác nhau. Người tiêu dùng cần tìm được các địa chỉ uy tín để có thể tìm mua được sản phẩm chất lượng.

Trầm Hương nghệ thuật

Trầm hương nghệ thuật gỗ lũa trầm hương

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc khái niệm và đặc tính của gỗ trầm hương. Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn sẽ có thêm được những kiến thức bổ ích cho loại vật liệu nội thất quý hiếm này.

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ