Bộ Tây Phương Tam Thánh ngồi đài sen mạ vàng 998 cao 48cm

Mã sản phẩm: N/A

26.100.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Chất liệu: Bột đá khoáng cao cấp, đài sen mạ vàng 998
Kích thước: Cao 48cm, đường kính đế sen 34cm.
Cân nặng: 15kg/ 1 tượng
Xuất xứ: Đài Loan
————————–
Xem thêm Bộ Tây Phương Tam Thánh khác
————————-
Chính sách dành cho khách hàng
Ship Cod toàn quốc
Kiểm tra hàng trước rồi mới thanh toán
Hoàn cọc nếu ấn phẩm bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Bộ Tây Phương Tam Thánh ngồi đài sen mạ vàng 998 cao 48cm

Cửa hàng Phật Giáo gửi đến quý đạo hữu Bộ Tây Phương Tam Thánh ngồi đài sen mạ vàng 998 bằng bột dá cao cấp, y áo trắng thanh thoát. Nổi bật bên dưới là đài sen mạ vàng 998. Tượng cao 48cm, đường kính đế sen 34cm.
Cửa hàng Phật giáo với mang đến quý Phật tử và đạo hữu những tôn tượng Đức Phật đẹp, chọn lọc làm phương tiện kết nối Phật Pháp đến với mọi người bằng hình tướng trang nghiêm.

Bộ Tây Phương Tam Thánh ngồi đài sen

Bộ Tây Phương Tam Thánh ngồi đài sen mạ vàng 48cm

Các Vị Phật trong bộ Tây Phương Tam Thánh

1.Phật A Di Đà

Niệm A Di Đà là một cách tu nhanh chóng, dễ dàng. Dựa vào tha lực và đại nguyện của Đức Phật A di đà. Bằng cách nhất tâm niệm danh hiệu của Ngài : “Nam mô A di đà Phật”. Để trau dồi đức hạnh và xoa dịu những khổ đau cho mình và những người chung quanh trong cuộc sống.

Tượng Phật A Di Đà Ngồi

Nhớ kỹ, A Di Đà Phật là vô lượng trí, vô lượng giác. Niệm niệm giác chứ không mê, niệm niệm chánh chứ không tà, niệm niệm tịnh chứ không nhiễm. Đây chính là tự tánh A Di Đà, tự tánh tam bảo. Rất nhiều người hiểu lầm Tịnh Độ Tông. Cho rằng Tịnh Độ Tông cầu nhất tâm bất loạn tức là có Định nhưng thiếu trí Huệ. Chỉ một câu A Di Đà Phật chẳng những bao gồm Giới – Định – Huệ mà còn là trí huệ vô thượng.

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Chúng ta biết niệm Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Tức là nhớ nghĩ đến sự giác ngộ, giải thoát, từ bi hỷ xả, tình thương rộng lớn. Biết rằng thân xác là bất tịnh, thế giới là vô thường thì còn gì mà lo sợ nữa. Chẳng có gì được thì còn gì để giữ, còn gì để mất, còn gì để lo sợ.

Tượng Phật Bà Quan Âm ngồi

Do đó, chúng ta được an nhiên tự tại trước mọi hoàn cảnh đổi thay dù thuận, dù nghịch. Ví như đã được Đức Quán Thế Âm ban cho lòng không sợ sệt (thí vô úy).

3.Đại Thế Chí Bồ Tát

Bồ Tát Ðại Thế Chí biểu trưng cho đức tinh tấn và ánh sáng trí tuệ. Ngài còn có danh hiệu là Ðắc Ðại Thế Chí Bồ Tát. Ðại Lực Ðại Thế Chí Bồ Tát, Ðại Tinh Tấn Bồ Tát hay Vô Biên Quang Bồ Tát.

Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát ngồi

Các danh hiệu của Bồ Tát Đại Thế Chí nói lên hạnh nguyện đại hùng, đại lực, đại tinh tấn. Và ánh sáng trí tuệ vô biên chiếu khắp mọi loài chúng sanh. Có thể phá trừ vô minh, điều phục tham sân si, chuyển hóa phiền não thành bồ đề. Các vị Bồ Tát đều có từ bi, trí tuệ và ý chí xuất phàm như nhau. Đó là nhân để tiến đến Phật quả.

Mặc dù tâm như đài gương sáng, trong sạch, tinh khiết, thuần nhất. Nhưng nếu ta cứ để cho lòng tham lam, ích kỷ, hờn giận, si mê, ghen ghét, hận thù chen vào. Sẽ dẫn đến tranh đấu lẫn nhau, vơ vét về cho riêng mình mà làm tổn hại cho người và vật.

Tâm si mê, mù quáng, nóng giận, hờn trách lâu ngày dẫn đến phát sinh bệnh suy nhược thần kinh. Bởi vậy, tâm mình là chủ nhân của bao điều họa phúc, thiện ác, nên hư, thành bại trong cuộc đời.

Tượng Tây Phương Tam Thánh ngồi màu trắng

Tượng Tây Phương Tam Thánh ngồi màu trắng

Thỉnh Bộ Tây Phương Tam Thánh ngồi đài sen tại Cửa Hàng Phật Giáo – Nơi thỉnh Văn hoá phẩm Phật Giáo uy tín

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880/ 0911117838 (Zalo)
Hoặc quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ