Bảo tháp xá lợi Phật loại lớn pha lê khắc chú bảo khiết ấn đế đèn led 45cm

Mã sản phẩm: N/A

5.100.000 

Giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển

🔸Chất liệu: Pha lê cao cấp, đế gỗ có đèn led chuyển màu.

🔸Kích thước:
– Cao tổng 45cm. Tháp cao 28cm.
– Phần bụng (khoảng trống) sâu 8cm, ngang miệng là 3cm
– Chiều ngang và sâu tầng dưới cùng của tháp là 15cm.
– Chiều ngang và sâu của đế đèn gỗ là 23cm.

🔸Cân nặng: 11kg
– Tháp chia làm 3 phần (Đế đèn, phần bụng tháp và đỉnh tháp)

🔸Xuất xứ: Đài Loan

————————
Cửa hàng Phật Giáo cam kết:
🔸 Ảnh thật 🔸 Đúng Mẫu
🔸 Chất lượng 🔸 Tư vấn tận tình
👉 An Tâm khi thỉnh online
Tư vấn nhanh: 0931119880 (Zalo)

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Mô tả

Tháp xá lợi loại lớn được thiết kế đế đèn led bằng gỗ cho ánh sáng đổi màu. Tháp với chất liệu làm bằng pha lê khắc chú bảo khiết ấn, có chiều cao tổng 45cm luôn đế, tháp cao 28cm. Tháp chia làm 3 phần (Đế đèn, phần bụng tháp và đỉnh tháp). Ngoài ra cửa hàng Phật Giáo còn có tháp xá lợi nhỏ.

Tháp xá lợi Phật loại lớn pha lê

Xá lợi từ đâu mà có?

Xá lợi từ đâu mà có? Trong kinh Kim Quang Minh nói rằng:. “Xá lợi là sự kết tinh công phu tu tập từ Giới-Định-Tuệ. Rất khó được, là phước điền tối thượng”. Với ý nghĩa này, chúng ta biết rằng được có nhân duyên lễ bái, đảnh lễ và chiêm ngưỡng xá lợi. Đó là một phước đức lớn lao. Xá lợi đem đến cho người chiêm bái cơ hội được gần Phật Bồ-tát về phương diện tâm linh. Các Ngài lưu lại xá lợi để chúng ta có cơ duyên tạo hạnh phúc cho chúng ta. Tháp xá lợi pha lê.

Tháp xá lợi Phật khắc chú bảo khiết ấn

Hạt Châu Xá Lợi

Dựa vào sự phân loại di cốt đó, chúng ta thấy có 3 loại xá lợi. Được ghi chép trong Pháp Uyển Châu Lâm: “Xá lợi xương, xá lợi tóc và xá lợi thịt. Xá lợi xương có màu trắng, xá lợi tóc có màu đen và xá lợi thịt có màu đỏ”. Xá lợi là gì? Xá lợi, tiếng phạn là Sarira có nghĩa là tử thi, di cốt. Được dịch là thân thể, thân cốt, di thân. Và được hiểu thông thường là di cốt của Đức Phật. Tuy nhiên, về sau này là cho di cốt của các bậc thánh tăng, cao tăng khi viên tịch. Và xá lợi được tìm thấy sau khi hỏa thiêu.

Bảo tháp xá lợi Phật loại lớn pha lê khắc chú bảo khiết ấn

Trong kinh Dục Phật Công Đức nói thêm xá lợi được chia làm hai loại. Sinh thân xá lợi và Pháp thân xá lợi. Sinh thân còn gọi là thân cốt xá lợi tức là di cốt của Phật. Pháp thân xá lợi còn gọi là pháp tụng xá lợi. Nghĩa là chỉ cho giáo pháp và giới luật của Đức Phật còn lưu truyền. Tháp xá lợi pha lê

Mặt khác, khi nói đến xá lợi chúng ta thường lầm tưởng với những vật chất vô tri, bất động. Không có gì hấp dẫn chẳng hạn như áo quần, xương cốt hoặc các mảnh răng cỏ. Sự thật xá lợi không phải thế. Khi một cao tăng viên tịch và được hỏa thiêu. Người ta thấy trong tro cốt của quý Ngài có những hạt lóng lánh giống như hạt châu.

Người Tây Tạng gọi những hạt châu ấy là Ringel. Ringsel rất đặc biệt vì chúng chứa đựng bản chất của vị cao tăng đắc đạo. Sự thuần khiết của bản thể các Ngài xuất hiện dưới hình thức xá lợi.

Bảo tháp xá lợi Phật loại lớn pha lê khắc chú bảo khiết ấn

Xem thêm mẫu tháp xá lợi tại Cửa Hàng Phật Giáo

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880 (ĐT / Zalo)
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi thắc mắc yêu cầu tư vấn về sản phẩm tại shop, nên rất mong quý khách đừng ngại ngần khi muốn tham khảo thêm thông tin nhé! Hoặc quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ