Tượng Tây Phương Tam Thánh composit sơn vẽ màu 40cm

Mã sản phẩm: N/A

3.840.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Chất liệu: Composite sợi carbon hay gọi cách khác là poly (nhựa) sơn vẽ màu. Composite sợi carbon là tối ưu về độ bền, độ cứng, nhẹ và kháng nứt, nhiệt độ cao, trơ hóa chất, giảm xóc.
Kích thước: Cao tổng 40cm, đường kính đài sen 23cm./1 tượng
Cân nặng: 2.5kg/1 tượng
Xuất xứ: Phúc Kiến – Trung Quốc
————————–
Xem thêm Tượng Tây Phương Tam Thánh khác
————————-
Chính sách dành cho khách hàng
Ship Cod toàn quốc
Kiểm tra hàng trước rồi mới thanh toán
Hoàn cọc nếu ấn phẩm bị: bể, trầy mẻ, không đúng mẫu

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Tượng Tây Phương Tam Thánh composit sơn vẽ màu 40cm

Tượng Tây Phương Tam Thánh được làm từ composit sơn vẽ màu tinh tế. Gồm tượng Phật A Di Đà ở giữa trong tư thế ngồi. Tượng Bồ tát Quán Thế Âm ở bên trái của Đức Phật A Di Đà. Bồ tát Đại Thế Chí ở bên tay phải của ngài, tay cầm cành hoa sen.

Tây Phương Tam Thánh

Tây Phương Tam Thánh gồm có ba vị Phật. Đức Phật A Di Đà, là vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Phật giáo Đại Thừa. Tên của Ngài là Vô Lượng Thọ, nghĩa là thọ mệnh vô lượng. Và Vô Lượng Quang, ánh sáng vô lượng.

Quan Thế Âm Bồ Tát

Là vị Phật đại diện cho sự rộng lượng, từ bi. Ngài ở phía bên trái và luôn tháp tùng Đức Phật Di Đà. Hình ảnh gắn liền với Bồ Tát là tay trái cầm bình cam lồ, tay phải cầm cành dương liễu. Nước cam lồ rưới tới đâu là chan rải tình thương tới đó. Làm mát mẻ, êm dịu mọi khổ đau của chúng sinh.

Bồ Tát Đại Thế Chí

Tay cầm cành hoa sen. Là vị Bồ Tát đứng bên tay phải Phật A Di Đà cùng với Quán Thế Âm Bồ Tát. Đây là vị Phật tượng trưng cho đức tinh tấn và ánh sáng trí tuệ.

Tượng Phật A Di Đà

Bản thể của Phật A Di Đà là câu danh hiệu “A Di Đà Phật”. Ngoài câu danh hiệu này ra thì quý vị muốn tìm Đức Phật A Di Đà cũng không được. Bởi vì câu danh hiệu này là bản thể của Ngài, là bản thân của Ngài. Ngoài bản thân của Ngài ra thì quý vị muốn tìm danh hiệu “A Di Đà Phật” cũng tìm không được. Vì thế, bốn chữ là bản thể của Ngài, bản thể của Ngài tức là bốn chữ này.

Quý vị niệm A Di Đà Phật, tự nhiên bản thể của Ngài nằm ở ngay nội tâm của quý vị. Thân ngu si này của chúng ta cũng nằm ở trong tâm của Phật A Di Đà. Cho nên tương ứng với tâm quang của Ngài.

Khi ta lắng nghe với sự chú tâm, ta sẽ hiểu được rất nhiều điều qua ánh mắt người chia sẻ. Qua đó ta có thể hiểu sâu hơn và giúp cho người bớt khổ. Chỉ có lắng nghe bằng tất cả tấm lòng và sự chú tâm mới có được khả năng này.

Vậy thì sao ta lại không lắng nghe để đem đến hạnh phúc cho người? Phải lắng nghe với tất cả tấm lòng chân thành thì người chia sẻ với ta mới cởi mở. Và trút bỏ được những phiền muộn, lo lắng. Sự chú tâm, thành khẩn lắng nghe của ta đã tạo ra sự tin cậy. Và tháo gỡ rất nhiều những uẩn khúc mà người thân của ta đang phải ôm ấp, chịu đựng.

Thỉnh Tượng Tây Phương Tam Thánh bột đá tại Cửa Hàng Phật Giáo – Nơi thỉnh Văn hoá phẩm Phật Giáo uy tín

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880/ 0911117838 (Zalo)
Hoặc quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ