Tượng Tam Thế Phật thạch anh viền vàng hoa văn nổi 48cm

Mã sản phẩm: N/A

20.550.000 

Giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển

Chất liệu: Bột đá thạch anh ngồi viền vàng.
Kích thước: Cao tổng tượng 48cm, chiều ngang 29cm, chiều sâu 29cm.
Cân nặng: 13kg/1 tượng
Xuất xứ: Đài Loan.

Tượng cao 40cm: 13.200.000/bộ

Tượng cao 30cm: 7.600.000/bộ

————————

Cửa hàng Phật Giáo cam kết:
🔸 Ảnh thật 🔸 Đúng Mẫu
🔸 Chất lượng 🔸 Tư vấn tận tình
👉 An Tâm khi thỉnh online
Tư vấn nhanh: 0931119880 (Zalo)

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Đạo Phật không phải là một tôn giáo đặt số phận con người dưới sự điều khiển của thượng đế. Mục đích của sự thực hành đạo Phật là để đạt tới nhận thức sáng tỏ về thực tại (Trí). Tình thương rộng lớn với mọi người và mọi loài (Bi). Và ý chí bền vững để thành tựu đại nguyện giúp đời (Dũng). Tam Thế Phật thạch anh

Tượng Tam Thế Phật thạch anh vàng

tay phuong tam thanh thach anh

Tượng Tam Thế Phật thạch anh vàng

tay phuong tam thanh thach anh

Đạo Phật với tinh thần nhập thế, người Phật tử dấn thân đi vào cuộc đời để độ sinh. Vì vậy, phụng sự chúng sinh mang ý nghĩa cao đẹp nhất, đó là hành động cúng dường chư Phật. Nếu có một ý niệm về sự xa lánh cuộc đời thì đó không còn là pháp tu của đạo Phật. Tam Thế Phật thạch anh

1.Phật A Di Đà

Thế giới của Đức Phật Di Đà có tên là Cực Lạc tiêu biểu cho cái vui cùng cực. Niệm Phật A Di Đà, nghĩ đến Ngài là nghĩ đến cái vui, đương nhiên chúng ta được tâm an vui. Tu như vậy, được Phật lực gia bị, cuộc sống chúng ta sẽ thay đổi tốt đẹp.

Tượng A Di Đà Phật Vàng

tuong phat a di da

Tượng A Di Đà Phật Vàng

Tâm chúng ta đang hướng về Phật và đang làm việc của Phật, tu hạnh Bồ Tát. Loại bỏ khỏi tâm mình những việc hơn thua trên cuộc đời, vì chúng làm cho tâm ta bất an. Nên dù hoàn cảnh có khó khổ đến đâu, nhưng tâm của mình không khổ. Người niệm Phật chủ yếu đem hình ảnh cao quý của Phật, Bồ Tát vào tâm, sẽ được an lạc liền. Tam Thế Phật thạch anh

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát trong dân gian ai cũng đều biết tới. Ngài luôn xuất hiện ở những nơi có con người sống cơ cực và khổ đau để giúp đỡ. Luôn yêu thương tất cả nhân loại, không phân biệt là ai. Không oán thù hay để tâm với những người đã sỉ nhục hay đối xử bất kính với mình.

Tượng Quan Âm Bồ Tát thạch anh Vàng

tuong phat a di da

Tượng Quan Âm Bồ Tát thạch anh Vàng

tuong tay phuong tam thanh

3.Đại Thế Chí Bồ Tát

Ngài là một trong Tây Phương Tam Thánh, cùng Quan Thế Âm Bồ Tát theo hầu Phật A Di Đà. Là một trong các vị Thượng thủ trong chúng hội Bồ Tát. Đại Thế Chí bên phải, Quan Thế Âm bên trái. Một bên đại diện cho tinh thần đại trí, một bên biểu thị cho tinh thần đại bi.

Người tu tập muốn đạt thành tựu Phật giáo thì phải có hai yếu tố là tấm lòng và trí tuệ. Từ bi bên trái, trí tuệ bên phải, trí tuệ dẫn đường cho từ bi để từ bi đi đúng hướng. Đó chính là ý nghĩa cao nhất, sự hòa hợp tốt đẹp nhất của Phật giáo.

TượngĐại Thế Chí Bồ Tát thạch anh Vàng TượngĐại Thế Chí Bồ Tát thạch anh Vàng

Mỗi người chúng ta đều có lục căn: ba căn lành, ba căn ác. Căn ác là tham, sân và si, ngược lại là độ lượng, từ bi và trí tuệ. Mọi hành động của ta đều do lục căn chi phối.

Hiểu được như thế ta có thể nhìn lại mình một cách trung thực hơn. Chấp nhận những tánh xấu và tánh tốt, không dằn vặt cũng không tự đề cao chúng ở trong ta. Nhờ thế ta cũng dễ dàng chấp nhận người khác, thông cảm với họ hơn.

Phật tử là những người hướng Phật nhất định phải hiểu được đạo lý này. Từ bi thấm nhuần trí tuệ để trí tuệ không cứng nhắc mà giúp đời cứu đời thoát khỏi u tối. Luôn trang bị cho mình hai hạnh này, có như vậy thờ Phật mới chân chính, kính Phật mới chuyên tu.

Tượng Tam Thế Phật thạch anh vàng

tuong tay phuong tam thanh thach anh

Tượng Tam Thế Phật thạch anh vàng

tuong tay phuong tam thanh

Tượng Tam Thế Phật thạch anh vàng

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ