Tượng A Nan Ca Diếp Phật Thích Ca đá thạch anh viền vàng 26in

Mã sản phẩm: N/A

72.450.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển
 
Tượng A Nan – Ca Diếp
Chất liệu: Đá thạch anh vàng viền vàng.
Kích thước: Cao 67cm, ngang và sâu 21cm
Cân nặng: 14kg/1 tượng
Giá thỉnh: 46.200.000vnđ
 
Tượng Phật Thích Ca
Chất liệu: Đá thạch anh vàng.
Kích thước: Cao tổng 75cm, cao đến đỉnh đầu 66cm, ngang 40cm, sâu 30cm.
Cân nặng: 30kg.
Xuất xứ: Đài Loan.
Giá thỉnh: 26.250.000vnđ
————————
Cửa hàng Phật Giáo cam kết:
🔸 Ảnh thật 🔸 Đúng Mẫu
🔸 Chất lượng 🔸 Tư vấn tận tình
👉 An Tâm khi thỉnh online
Tư vấn nhanh: 0931119880 (Zalo)
Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Trong hàng đệ tử Phật, ngài A Nan được tôn xưng là đa văn đệ nhất. Tương truyền, thời ấy Đức Phật không cho phụ nữ xuất gia. Vì Ngài e rằng thân phận nữ giới nặng tình cảm, sẽ gây phiền nhiễu cho đoàn. A Nan tha thiết cầu xin Đức Phật cho bà Di Mẫu cùng 500 thể nữ xuất gia tu đạo

Ngài có công lớn trong việc cầu xin Đức Phật cho hàng phụ nữ xuất gia tu đạo. Vì vậy, Ni chúng và hàng nữ Phật tử luôn biết ơn công đức của Ngài. Ngài là vị tổ sư tiếp sau Ca Diếp. Và thông thường, tượng ngài sẽ đứng bên phải của Đức Phật.

Tượng A Nan Ca Diếp Phật Thích Ca Tượng A Nan Ca Diếp Phật Thích Ca

Ngài Ca Diếp có tiếng là hạnh Đầu Đà hay có nghĩa là người tu khổ hạnh nhất. Ca Diếp là đại đệ tử thân tín của Đức Phật. Ngài có đầy đủ phước tướng, tư chất thông minh và hết lòng giữ gìn phạm hạnh. Ngài thường đứng trong tư thế thị giải cùng ngài A Nan Đà. Tượng ngài Ca Diếp sẽ được trưng bày phía bên tay trái của phật Thích Ca.

Trong các ngồi Chùa Phật giáo hiện nay. Thường thấy ban Thờ Phật được bài trí Phật Thích Ca ngồi giữa Ca Diếp và A Nan. Là hai đại đệ tử của ngài. Hai Tôn giả bao giờ cũng đứng hai bên, trong tư thế thị giả (hầu cận). Ngài A Nan có tướng mạo trang nghiêm, trí nhớ siêu phàm. Ngài Ca Diếp mệnh danh là tu khổ hạnh bậc nhất. Hai ngài thường đứng trong thư thế thị giả. Tượng A Nan trẻ hơn Ca Diếp.

Tượng Phật Thích Ca Tượng Phật Thích Ca

Tôn giả A Nan và Tôn giả Ca Diếp

Ca Diếp hay Ma Ha Ca Diếp được tôn là Đầu đà đệ nhất, lớn tuổi hơn A Nan. Có thể có râu, ria, tóc mai bạc trắng. Theo truyền thuyết, trong quá khứ Ca Diếp đã từng có lần thếp vàng lên một tượng Phật. Nên thân mình luôn có ánh vàng, và ông trước khi xuất gia cũng từng là một thợ kim hoàn. Ca Diếp là đại đệ tử thân tín của Đức Phật. Ngài có đầy đủ phước tướng, tư chất thông minh và hết lòng giữ gìn phạm hạnh. Ngài thường đứng trong tư thế thị giải cùng ngài A Nan Đà. Tượng ngài Ca Diếp sẽ được trưng bày phía bên tay trái của phật Thích Ca.

Tượng Ngài A Nan - Ca Diếp

Tượng Ngài A Nan – Ca Diếp

Tượng Ngài Ca Diếp bột đá

Tượng Ngài Ca Diếp bột đá

Tượng Ngài Tôn Giả A Nan bột đá

Tượng Ngài Tôn Giả A Nan bột đá

Tượng Ngài A Nan - Ca Diếp Tượng Ngài Ca Diếp bột đá

A Nan, hay A-Nan-Đà, là em họ của Phật, theo hầu suốt nhiều năm, nghe nhiều nhớ nhiều. Nên gọi là Đa văn đệ nhất. Ông nghe và nhớ tất cả những lời Phật nói. Thế nhưng chính mình lại không chứng quả đắc đạo. Có lẽ vì chuyên tâm phục thị Phật quá. Ngài là vị tổ sư tiếp sau Ca Diếp và thông thường, tượng ngài sẽ đứng bên phải của Đức Phật.

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ