Giới thiệu

🙏Vì sở nguyện mang Phật Pháp đến với mọi người bằng hình tướng trang nghiêm làm phương tiện. Qua đó, Cuahangphatgiao.vn chúng con xin giới thiệu những tôn tượng được làm từ gỗ, đồng, gốm tử sa và thoát thai với diện tướng uy nghiêm, kim thân trượng phu qua bàn tay của những người thợ tài hoa, thổi hồn thành những kiệt tác quý giá.

🙏Vẫn biết rằng Phật ngài vốn vô hình vô tướng, hiện hữu trong mỗi tâm thành, vô cấu vô nhiễm của chúng ta, tuy nhiên, nếu không dùng hình tướng trang nghiêm, mang Phật ngài về gần với thế gian thì chúng ta khó mà thấy Phật tại tâm. Cuahangphatgiao.vn chúng con luôn mong mỏi được làm cầu nối đem cái phương tiện có tướng để khai mở Phật tánh vốn vô tướng cho quý liên hữu.

🙏Văn hóa phẩm Phật giáo Cuahangphatgiao.vn chúng con với mong muốn đem đến những ấn phẩm như tranh Tây Phương Tam Thánh, Liên Trì Hải Hội, Quan Âm Bồ Tát, Phật A Di Đà… tượng Phật A Di Đà, Phật Bổn Sư Thích Ca, Quan Âm Bồ Tát, Tây Phương Tam Thánh, Ta Bà Tam Thánh, Thập Bát La Hán, Phật Di Lặc, tượng gốm tử sa, Quan Âm tự tại gốm tử sa, tượng chú tiểu, tượng tam không, tượng Địa Tạng Bồ Tát, Phật Đản Sanh, Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn…Vật dụng thờ cúng: ly nước cúng Phật, tháp xá lợi, đèn led trái châu hoa sen, kẹp nhang, lư hương, bình bông, bộ ngũ sự, nhang trầm, lưng hương nhang không tăm, chậu hoa sen, chuỗi tràng hạt…để chúng con được làm việc đúng như lý như pháp, mang lại lợi ích cho nhiều người.
🙏 Tại Cuahangphatgiao.vn chúng con luôn lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao, hình thức phù hợp và được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển đến tay quý khách.
🙏 Mỗi sản phẩm chúng con phát hành ra đều mong sẽ rộng kết pháp duyên khi đến tay quý khách sẽ thấy hoan hỉ và hài lòng.

 

————————- 🌷🌷🌷 ———————-
Chúng con mong sẽ được kết nối Pháp Duyên thù thắng đến tất cả mọi người. A Di Đà Phật!

Hỗ trợ khách hàng online 24/7: 0943 777 139 – 0945 009 179

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ