Tượng Thần Tiền bằng bột đá xanh thiên thanh Đài Loan 40cm

Mã sản phẩm: N/A

5.250.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

🔸Chất liệu: Bột đá khoáng phủ nano bóng. y áo trắng xanh thiên thanh

🔸Kích thước: Cao 40cm, ngang 28cm, sâu 25cm

🔸Cân nặng: 14kg

————————
Cửa hàng Phật Giáo cam kết:
🔸 Ảnh thật 🔸 Đúng Mẫu
🔸 Chất lượng 🔸 Tư vấn tận tình
👉 An Tâm khi thỉnh online
Tư vấn nhanh: 0931119880 (Zalo)

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Tượng Thần Tiền Thần Tiền hay còn gọi ông Tài Phát là vị thần luôn ban phước lộc và may mắn đến những tiểu thương. Người làm nghề kinh doanh buôn bán. Tục thờ ông thần Tiền (cụ Tài Phát) từ lâu đã trở thành một tín ngưỡng không thể thiếu trong đời sống. Tượng Ông Thần Tiền.

Ông Thần tiền (ông Tài Phát) là ai?

Cụ Thần Tiền tức là Tài Thần Triệu Công Minh. Theo sử cũ tích xưa, vào thời nhà Tần có một vị quan võ tên là Triệu Công Minh. Sau nhiều năm làm quan trong triều đình ông lui về ở ẩn và tu đạo. Tượng Ông Thần Tiền

Khi đắc đạo thành tiên ông phụ trách việc đuổi trừ ôn dịch. Trừ tà cứu bệnh, trong nhân gian ai bị oan ức đến cầu cứu ông đều được giúp đỡ. Người làm ăn buôn bán thì cầu thỉnh ông để được mua may bán đắt. làm ăn phát đạt nên dân gian gọi ngài là Thần Tài Triệu Công Minh. Tượng Ông Thần Tiền

Có hai vị thần tài, một vị xuất thân từ quan văn một vị xuất thân từ quan võ. Vị thần tài quan văn tên là Bỉ Can, vị thần tài quan võ là Triệu Công Minh. Vì để phân biệt giữa hai vị hoặc một lý do nào đó người đời còn gọi Tài Thần Triệu Công Minh là Thần Tiền. Hay cụ Tài Phát, Quan Lộc Sứ,… còn Bỉ Can người đời vẫn gọi ông là Thần Tài.

Ý nghĩa của Thần Tiền Triệu Công Minh trong phong thủy

Dân gian còn gọi ông là Tài Bạch Tinh Quân hay Triệu Công Nguyên Soái. Người đời thường vẽ hình ông trên một cái dĩa làm bằng kim loại trên bàn thờ để thờ cúng. Ngày vía của Thần Tiền là ngày rằm tháng ba âm lịch hàng năm.

Ban phước lộc và may mắn cho những người thương gia, kinh doanh buôn bán. Danh hiệu của bốn vị đem lại những điều tốt lành cho mọi người.: Chiêu bảo (gọi vật quý), Nạp trân (thu vật báu), Chiêu tài (gọi tiền về), Lợi thị (buôn bán có lời). Từ đó, dân gian tôn bốn vị tiên này cộng thêm thần thủ lãnh Triệu Công Minh là năm người. Và gọi là Ngũ Lộ Tài Thần.

Đến đời nhà Minh Triệu Công Minh chính thức được nêu là Tài Thần giúp chiêu tài tấn bảo. Giúp người thương gia buôn bán phát đạt, giàu có, được nhiều tài lộc

Trong các vị thần tiên của Đạo giáo, Triệu Công Minh là âm thần, là một trong năm vị đại ôn thần. Có khả năng điều khiển sấm chớp hô mưa gọi gió, tiêu tai trừ bệnh và chiêu tài tiến bảo.

Tài thần Triệu Công Minh từ xưa là thần tài chủ quản vàng bạc tiền tài, ban phúc lành và là một vị thần chân chính. Được thờ cúng rộng rãi trong dân gian cho đến nay.

Nguyên tắc chung về cách đặt ông Thần Tài trong nhà là không được đặt trên cao. Bàn thờ thần tài phải tiếp âm, ở dưới đất, nếu ở nhà hay cửa hàng, phải để dưới tầng một. Bạn có thể gần cửa chính. Cửa chính nên đón được ánh sáng vào nhà như các các mẫu cửa kính cường lực

Xem thêm Tượng Thần Tiền

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880 (ĐT / Zalo)
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi thắc mắc yêu cầu tư vấn về sản phẩm tại shop, nên rất mong quý khách đừng ngại ngần khi muốn tham khảo thêm thông tin nhé! Hoặc quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ