Tượng Phúc Lộc Thọ Phước Lộc Thọ bằng bột đá xanh ngọc 40cm

Mã sản phẩm: N/A

13.300.000 

Chất liệu: Bột đá xanh ngọc cao cấp viền vàng phủ nano

Kích thước: cao tổng 40cm, ngang đế 20cm, sâu đế 18cm (1 tượng)

Cân nặng: 6kg/1 tượng

Xuất xứ: Đài Loan

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Ngày nay, có rất nhiều gia đình thường đặt tượng ba ông Phúc Lộc Thọ ở nhà, văn phòng của mình. Đây là mong ước của tất cả mọi người, ai cũng muốn có nhiều lộc, lắm phúc và sống lâu. Nhưng quan niệm thế nào cho đúng còn phụ thuộc vào hoàn cảnh, nhất là trong cuộc sống hiện nay.

Quan niệm nhân sinh truyền thống người Á Đông cho rằng. Người có Phúc, có Lộc, có Thọ đều thuộc vào biểu trưng của có phúc. Đó là mục đích hướng đến của con người để cuộc sống hướng thiện và tốt lành hơn.

tuong phuc loc tho

tượng phước lộc thọ

tượng phúc lộc thọ

Ông Phúc là vị thần tượng trưng cho phước lành, may mắn, sức khỏe và hạnh phúc. Vị thần này thường bế trên tay một đứa bé trai, được đặt bên tay trái. Ông Phúc là hiện thân của sự may mắn, tri thức.

Ông Lộc là vị thần tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Ông Lộc thường cầm một đĩnh vàng trên tay, được đặt ở chính giữa. Ông tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng, tiền bạc chất như núi.

Ông Thọ là vị thần tượng trưng cho sự trường thọ. Ông Thọ là một ông già râu tóc bạc phơ, tay cầm quả đào biểu tượng của sự bất tử. Hoặc gậy chống với nụ cười ấm áp luôn nở trên môi. Ông Thọ được đặt bên phải là biểu tượng của cuộc sống lâu dài, thanh bình.

thọ

thọ

Trên hành trình cuộc sống, đa số mọi người đều mang bên mình quá nhiều hành lý. Đó là những ham muốn về giàu có, quyền lực, danh tiếng… Tiền tài, vật chất, giàu sang đối với mỗi người trong cuộc sống này đều thật sự quan trọng.

Khi có càng nhiều thì lại càng dễ bị mắc cạn giữa lưng chừng đường. Đừng biến nó thành thứ mình theo đuổi mà hy sinh cả cuộc sống hiện tại. Đừng vì nó mà đánh mất những thứ hạnh phúc giản đơn đang hiện hữu xung quanh mình.

thọ

Ta mãi mãi không thể chạm được tới vạch đích cuối cùng, để rồi khi bừng tỉnh mới ân hận. Mà bây giờ muốn có thêm thời gian để khắc phục thì cũng không kịp nữa rồi. Đừng để khi tử thần đến ta mới chợt nhận ra mình đã đánh mất quá nhiều thứ.

Hành trình cuộc sống vốn muôn hình vạn trạng, có đôi lúc là nỗi buồn, đôi lúc là niềm vui. Nhưng mấy ai tự hỏi rằng nó có thật sự khiến tâm ta an lạc? Có thể tiền bạc thiếu thốn nhưng nội tâm chúng ta chắc chắn đủ đầy.
tượng phúc lộc thọ

Vì thế, hãy biết quý phút giây hiện tại bởi thời gian qua đi thì không thể lấy lại được. Và ngày mai cũng chẳng biết chuyện gì sẽ xảy ra. Hãy sống và chiêm nghiệm cuộc sống, học hỏi và làm những gì có ích.

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ