Tây Phương Tam Thánh bằng sứ hoa sen cao cấp 42cm

Mã sản phẩm: N/A

12.600.000 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

🔸Chất liệu: Sứ cao cấp.
🔸Kích thước: Cao tổng 42cm, ngang 33cm, sâu 23cm. (1 tượng)
🔸Cân nặng: 6kg/1 tượng
🔸Xuất xứ: Đài Loan

Cửa hàng Phật Giáo cam kết:
✅ Ảnh thật ✅ Đúng Mẫu
✅ Chất lượng ✅ Tư vấn tận tình
👉 An Tâm khi thỉnh online
📞Tư vấn nhanh: 0931119880 (ĐT / Zalo)

Số lượng:
1
 • Giao hàng toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Đặt hàng online 24/7
 • Ưu đãi khi mua cho Chùa
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
 • Liên hệ
 • 0931119880
 • admin@cuahangphatgiao.vn
 • 46 Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
 • Đăng ký làm đại lý Đăng ký
 • Bạn quan tâm về:
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu.
Thông tin sản phẩm

Mô tả

Tượng Tây Phương Tam Thánh bằng sứ ngồi toạ thiền trên đài hoa sen lớn đây tính nghệ thuật. Dưới bàn tay của các nghệ nhân thổi hồn tôn tượng, cánh hoa sen hồng với những đường nét mềm mại. Bên dưới hoa sen là sóng nước xanh biếc càng làm nổi bật đoá hoa sen thuần khiết.

Tây Phương Tam Thánh bằng sứ hoa sen cao cấp 42cm

Tượng Tây Phương Tam Thánh có diện tượng đẹp, thể hiện được tướng hảo của Ngài. Điều này càng làm cho người lễ bái sanh được tâm hoan hỉ. Do đặc tính là đồ tâm linh nên các xưởng sản xuất thường lựa chọn các loại quặng đất sét, kết hợp với các chất phụ gia tăng cường độ kết dính để đảm bảo cho tượng Phật, Tượng được sản xuất ra có chất lượng cao nhất, cộng với việc gia cố phần khung bằng công nghệ cao càng giúp cho tượng Phật ngày càng bền hơn.

Tây Phương Tam Thánh gồm những vị nào?

1. Phật A Di Đà

Theo lời dạy của Phật Thích Ca, Đức Phật A Di Đà đã thành Phật cách đây mười ức kiếp. Hiện là giáo chủ cõi Cực lạc phía Tây thế giới Ta bà. Ngài có hạnh nguyện rộng lớn là tiếp độ tất cả chúng sanh trong mười phương pháp giới. Nếu người nào có lòng ưa thích muốn được sanh về thế giới của Ngài.

2. Quán Thế Âm Bồ Tát

Quán Thế Âm Bồ Tát là một vị thánh nhân có diệu dụng đặc biệt là quán xét. Và nghe thấu tất cả tiếng đau khổ, rồi từ bi giáo hoá cứu độ chúng sanh an vui giải thoát. Cho nên gọi là Tầm Thanh Cứu Khổ Nạn Đại Từ Đại Bi Linh Cảm Ứng Quán Thế Âm Bồ Tát. Cũng có tên là Quán Tự Tại Bồ Tát, nghĩa là vị Bồ Tát dùng trí huệ Bát-nhã. Quán sát sự vật đúng như chân lý một cách tự tại và thoát ra ngoài các tai ách khổ nạn.

3. Đại Thế Chí Bồ Tát

Ngài Đại Thế Chí tượng trưng cho ý chí quyết tâm giáo hóa chúng sinh. Hiện Ngài là bậc Đẳng Giác, ở cõi Cực lạc của Phật A Di Đà. Là một trong hai vị Đại Bồ Tát phụ với Đức Phật A Di Đà. Ngài đến tiếp dẫn chúng sinh trong mười phương thế giới. Ngài luôn luôn bận rộn trong việc làm Phật sự, giáo hóa thánh chúng tại cõi Cực lạc.

Phật dạy chúng ta biết các hành đều vô thường, đều là pháp sanh diệt. Chúng ta đừng cố chấp, đừng luyến tiếc, đừng quá thương yêu. Mà phải làm sao cho những thứ sanh diệt đó lặng hết, niềm vui an lạc sẽ đến với chúng ta.

Tây Phương Tam Thánh nghệ thuật bằng sứ cao cấp

Xem thêm Tượng Tây Phương Tam Thánh tại Cửa hàng Phật Giáo

Website: cuahangphatgiao.vn
Fanpage: Cửa Hàng Phật Giáo
Tư vấn: 0931119880 (Zalo)
Cửa hàng Phật Giáo rất hoan hỷ khi nhận được mọi thắc mắc yêu cầu tư vấn về sản phẩm tại shop, nên rất mong quý khách đừng ngại ngần khi muốn tham khảo thêm thông tin! Quý khách có thể gửi mẫu hình tượng cần thỉnh, cần tư vấn…qua zalo, Shop sẽ phản hồi nhanh nhất!

Home
Tìm
0Giỏ

0931119880

Chuyển đến thanh công cụ